Làm thế nào để có thể hỗ trợ chữa sùi mào gà bằng dân gian?

Chào các bác sĩ, trong một lần không may quan hệ ngoài luồng tôi đã bị mắc phải sùi mào gà và rất lo lắng cho tình hình của mình hiện tại. Tôi lúc này chưa có điều kiện để đi khám bệnh kịp thời được và nghe nói có những biện pháp hỗ trợ… Continue reading Làm thế nào để có thể hỗ trợ chữa sùi mào gà bằng dân gian?

Làm cách nào để hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc Đông y?

Chào các bác sĩ, em muốn hỏi một vấn đề, chính là vào hai tuần trước em có quan hệ ngoài luồng trong một lần đi chơi với công ty. Sau đó khi về em thấy dương vật nổi nhiều mụn nhỏ li ti mềm và sùi lên. Em có tìm hiểu thông tin trên… Continue reading Làm cách nào để hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc Đông y?

Khám bệnh lậu ở khoa nào là quyết định hợp lý?

Ngày nay, khi mà đời sống thay đổi, các quan niệm về tình yêu, tình dục thoáng hơn cũng sẽ khiến cho rất nhiều căn bệnh lây lan qua đường tình dục gia tăng trong đó có bệnh lậu. Thêm vào đó, đa phần bệnh nhân không biết nên khám bệnh lậu ở khoa nào… Continue reading Khám bệnh lậu ở khoa nào là quyết định hợp lý?

Săng giang mai là gì và chúng phát triển như thế nào?

Khi mắc bệnh giang mai, nam giới thường nhận thấy cơ quan sinh dục xuất hiện nhiều vết loét hình tròn, không đau và có màu đỏ như thịt tươi. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, những vết loét này được gọi là săng giang mai. Vậy săng giang mai là gì? Sau đây… Continue reading Săng giang mai là gì và chúng phát triển như thế nào?

Hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Bệnh sùi mào gà là bệnh lý có thể xảy ra ở cả nam và nữ cùng vô vàn những biến chứng mà điển hình chính là ung thư. Tuy nguy hiểm là vậy nhưng không phải ai cũng đi khám bệnh khi gặp các dấu hiệu đầu tiên. Nguyên nhân thì có rất nhiều,… Continue reading Hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Nhận biết bệnh giang mai giai đoạn đầu

Bệnh giang mai là một trong những căn bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm. Nếu không được phát hiện sớm và khám hỗ trợ điều trị bệnh sớm, quá trình hỗ trợ điều trị sau này sẽ tốn nhiều chi phí cũng như thời gian khám hỗ trợ điều trị kéo dài, thậm chí… Continue reading Nhận biết bệnh giang mai giai đoạn đầu

Điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian?

Xin chào bác sĩ! Trong một lần trót quan hệ với một người tôi đã vô tình mắc phải chứng sùi mào gà. Dù đã đi khám và bôi thuốc theo chỉ định nhưng các nốt sùi không suy giảm mà có xu hướng nặng hơn. Chính vì vậy mà hiện nay tôi rất lo… Continue reading Điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian?

Bạn biết gì về bệnh giang mai thần kinh

Bệnh giang mai thần kinh (neurosyphilis) do xoắn khuẩn Treponema pallidum cảm nhiễm đến hệ thần kinh trung ương gây nên. Đây là dấu hiệu cảnh báo bệnh giang mai đã ở giai đoạn cuối và bắt buộc bệnh nhân cần điều trị vì có thể đe dọa đến tính mạng. Nhưng khoảng 10% số… Continue reading Bạn biết gì về bệnh giang mai thần kinh

Bệnh sùi mào gà trông như thế nào?

Những biểu hiện sùi mào gà không khó nhận biết. Nhưng đa số mọi người đều thờ ơ bỏ qua khi có dấu hiệu mắc bệnh. Nguyên nhân của sự thờ ơ chính là do không biết rõ triệu chứng bệnh sùi mào gà gây ra sẽ như thế nào nên không ít trường hợp… Continue reading Bệnh sùi mào gà trông như thế nào?

Sau khi quan hệ dương vật bị đau rát và có mủ

Sau khi quan hệ dương vật bị đau rát và có mủ là biểu hiện bất thường ở cơ quan sinh dục nam giới. Vì thế, nếu bạn có dấu hiệu này thì không nên chủ quan mà hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, tìm ra nguyên nhân và hướng… Continue reading Sau khi quan hệ dương vật bị đau rát và có mủ