Bệnh giang mai có hỗ trợ chữa khỏi được không?

  • 2080 Lượt xem
  • 809 Câu hỏi
  • 411 Hẹn khám

Giang mai là bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm, chỉ đứng sau căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS. Vì thế, nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh này đều có cùng một nỗi băn khoăn “Bệnh giang mai có hỗ trợ điều trị khỏi được không?”. Để giúp mọi người giải đáp được nỗi lo lắng này, các chuyên gia nam khoa tại Phòng khám đa khoa Mayo đã có buổi chia sẻ vô cùng hữu ích.

Bệnh giang mai có hỗ trợ chữa khỏi được không?

benh giang mai co ho tro chua khoi duoc khong

Theo các chuyên gia phòng khám Mayo thì bệnh giang mai có thể được hỗ trợ điều trị hiệu quả, hạn chế tái phát nếu bệnh nhân được thăm khám kịp thời ở giai đoạn đầu và lựa chọn đúng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Nếu sau 3 – 90 ngày có quan hệ tình dục, sử dụng chung bơm kim tiêm hoặc “vô tình” có tiếp xúc với mầm bệnh. Những người bị nhiễm sẽ xuất hiện những hột mụn đỏ, nền cứng, không ngứa, không đau, không loét và chảy mủ ở bất kỳ vị trí nào đã có tiếp xúc với mầm bệnh, chẳng hạn như: cơ quan sinh dục, miệng, tay, hậu môn,…thì cần phải đến gặp bác sĩ ngay lập tức. Bởi đây là giai đoạn phát bệnh đầu tiên, bệnh có khỏi hay không phụ thuộc rất lớn vào cách hỗ trợ điều trị ở thời điểm “vàng” này.

Đó là yếu tố đầu tiên để giúp bệnh giang mai được hỗ trợ điều trị hiệu quả. Ngoài ra, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn phương pháp phù hợp, hiệu quả.

Hiện nay, với sự phát triển của y học, bệnh giang mai ở giai đoạn ban đầu có thể hỗ trợ điều trị bằng phương pháp miễn dịch cân bằng.

Bệnh nhân sẽ được làm xét nghiệm, để xác định đúng tình trạng bệnh và mức độ lây lan của xoắn khuẩn. Bệnh nhân sẽ được sử dụng các loại kháng sinh đặc hiệu để hỗ trợ loại bỏ độc tố của xoắn khuẩn, những triệu chứng, sớm hồi phục chức năng sinh lý, sản sinh ra những tế bào mới thay thế cho những tế bào nhiễm bệnh. Ngoài ra, thuốc còn giúp phá hủy và thay đổi cấu trúc gene của xoắn khuẩn. Từ đó ngăn ngừa được sinh phân chia, sản sinh và tiết độc tố phá hoại của chúng. Sau khi khống chế được sự tái phát của xoắn khuẩn, bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân tăng cường sức đề kháng, hồi phục và tái tạo lại chức năng tế bào. Mục đích của bước này chính là phá vỡ cấu trúc xoắn khuẩn.

Và hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo chính là địa chỉ hỗ trợ điều trị giang mai uy tín. Nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng đã thăm khám và hỗ trợ điều trị giang mai tại Mayo.

Chat-voi-bac-si-Mayo-ngay

Hi vọng, qua những chia sẻ trên mọi người đã có cái nhìn cụ thể, khách quan về căn bệnh nguy hiểm này. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh giang mai, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để nhận được sự hỗ trợ.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn