Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA là bao nhiêu

  • 2698 Lượt xem
  • 966 Câu hỏi
  • 368 Hẹn khám

Hiện nay, lậu đang là một trong những bệnh xã hội đang có tốc độ lây lan do con đường lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Nhiều người nghĩ rằng một khi mắc lậu là coi như đã gặp phải một căn bệnh nan y khó hỗ trợ điều trị và tốn rất nhiều tiền của để hỗ trợ điều trị. Thực tế không phải như vậy, với những tiến bộ y học hiện nay thì bệnh lậu đã không còn là nỗi đáng sợ nữa khi công nghệ DHA ra đời. Vậy chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA là bao nhiêu.

điều trị bênh lậu

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhiều nam giới.

Liệu chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA là bao nhiêu

Hiện nay, bệnh lậu đã không còn là một trong những bệnh nan y không thể hỗ trợ điều trị theo như Đông Y ngày xưa nữa. Giờ đây chỉ cần được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị đúng phương pháp thì bệnh nhân mắc phải lậu vẫn có thể thoát khỏi tác hại của căn bệnh đáng sợ này. Một trong những phương pháp hiện nay chính là phương pháp DHA.

Chính vì là phương pháp tốt nên nhiều bệnh nhân thắc mắc không biết được chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA là bao nhiêu. Trả lời về vấn đề này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo cho biết.

Phương pháp DHA là biện pháp hỗ trợ điều trị lậu dùng tia bức xạ nhiệt. Phương pháp này sản sinh ra điện từ với tần số cao tấn công trực tiếp vào khu vực viêm nhiễm và làm tăng khả năng phục hồi của vết thương.

Nguyên lý của các sóng cao tần này chính là phá hủy cấu trúc của vi khuẩn lậu, làm suy yếu chúng và hạn chế khả năng phục hồi của lậu. Đây chính là lý do mà bệnh nhân khó có khả năng tái phát bệnh trở lại khi được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp DHA. Bên cạnh đó, phương pháp này còn tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp nâng cao sức đề kháng.

chi phi dieu tri benh lau bang phuong phap DHA

Vì là phương pháp tối ưu nên tất nhiên là mức chi phí cũng sẽ phải cao hơn so với những phương pháp truyền thống khác. Theo đó mức chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tình trạng bệnh

Bệnh lậu nếu như được thăm khám ở giai đoạn đầu thì việc hỗ trợ điều trị sẽ đơn giản hơn nhiều, nên chi phí từ đó cũng không đáng kể. Còn nế bệnh lậu đã trở thành mãn tính thì đòi hỏi quá trình hỗ trợ điều trị kéo dài và như vậy thì chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA sẽ tốn kém hơn.

Chi phí xét nghiệm

Nếu bệnh nặng và gây ra nhiều biến chứng, bạn bắt buộc phải làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh rõ ràng và có hướng hỗ trợ điều trị phù hợp. Lúc này, càng thực hiện nhiều xét nghiệm thì chi phí càng tăng cao.

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh

Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều trung tâm y tế hỗ trợ điều trị bệnh lậu với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn. Nhưng hiệu quả ra sao thì không ai biết được, một số bệnh nhân còn rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”. Đấy là còn chưa kể một số cơ sở khác cố tình chặt chém chi phí hỗ trợ điều trị khiến nhiều bệnh nhân mất tin tưởng vào các cơ sở y tế.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Mayo đang là một trong những cơ sở hỗ trợ điều trị bệnh lậu uy tín tại TP.HCM. Thấu hiểu được những khó khăn của bệnh nhân nên mọi chi phí của chúng tôi đều được niêm yết công khai tại phòng khám để khách hàng tham khảo và quyết định phương pháp hỗ trợ điều trị. Đặc biệt, phương pháp DHA của Mayo đã được ứng dụng từ lâu có hiệu quả cho hàng trăm trường hợp trở về cuộc sống bình thường.

Nếu bạn muốn được giải đáp chi tiết hơn hãy nhấn vào “CHAT VỚI BÁC SĨ” để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn một cách đầy đủ và chi tiết.
chat voi bac si
Ngoài ra nếu còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (08) 3929 3929 – 093 960 9600 để nhận được sự hỗ trợ .

Đăng bởi: Bs Hương - Ngày đăng : 24/10/2016 tư vấn