Chi phí điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA là bao nhiêu

  • 2248 Lượt xem
  • 155 Câu hỏi
  • 347 Hẹn khám

Hiện nay, lậu đang là một trong những bệnh xã hội đang có tốc độ lây lan do con đường lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Nhiều người nghĩ rằng một khi mắc lậu là coi như đã gặp phải một căn bệnh nan y khó điều trị và tốn rất nhiều tiền của để điều trị. Thực tế không phải như vậy, với những tiến bộ y học hiện nay thì bệnh lậu đã không còn là nỗi đáng sợ nữa khi công nghệ DHA ra đời. Vậy chi phí điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA là bao nhiêu.

Chi phí điều trị bệnh lậu bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhiều nam giới.

Liệu Chi phí điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA là bao nhiêu

Hiện nay, bệnh lậu đã không còn là một trong những bệnh nan y không thể điều trị theo như Đông Y ngày xưa nữa. Giờ đây chỉ cần được phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp thì bệnh nhân mắc phải lậu vẫn có thể thoát khỏi tác hại của căn bệnh đáng sợ này. Một trong những phương pháp hiện nay chính là phương pháp DHA.

Chính vì là phương pháp tốt nên nhiều bệnh nhân thắc mắc không biết được chi phí điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA là bao nhiêu. Trả lời về vấn đề này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo cho biết.

Phương pháp DHA là biện pháp điều trị lậu dùng tia bức xạ nhiệt. Phương pháp này sản sinh ra điện từ với tần số cao tấn công trực tiếp vào khu vực viêm nhiễm và làm tăng khả năng phục hồi của vết thương.

Nguyên lý của các sóng cao tần này chính là phá hủy cấu trúc của vi khuẩn lậu, làm suy yếu chúng và hạn chế khả năng phục hồi của lậu. Đây chính là lý do mà bệnh nhân khó có khả năng tái phát bệnh trở lại khi được điều trị bằng phương pháp DHA. Bên cạnh đó, phương pháp này còn tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp nâng cao sức đề kháng.

Vì là phương pháp tối ưu nên tất nhiên là mức chi phí cũng sẽ phải cao hơn so với những phương pháp truyền thống khác. Theo đó mức chi phí điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tình trạng bệnh

Bệnh lậu nếu như được thăm khám ở giai đoạn đầu thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn nhiều, nên chi phí từ đó cũng không đáng kể. Còn nế bệnh lậu đã trở thành mãn tính thì đòi hỏi quá trình điều trị kéo dài và như vậy thì chi phí điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA sẽ tốn kém hơn.

Chi phí xét nghiệm

Nếu bệnh nặng và gây ra nhiều biến chứng, bạn bắt buộc phải làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh rõ ràng và có hướng điều trị phù hợp. Lúc này, càng thực hiện nhiều xét nghiệm thì chi phí càng tăng cao.

Địa chỉ điều trị bệnh

Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều trung tâm y tế điều trị bệnh lậu với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn. Nhưng hiệu quả ra sao thì không ai biết được, một số bệnh nhân còn rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”. Đấy là còn chưa kể một số cơ sở khác cố tình chặt chém chi phí điều trị khiến nhiều bệnh nhân mất tin tưởng vào các cơ sở y tế.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Mayo đang là một trong những cơ sở điều trị bệnh lậu uy tín tại TP.HCM. Thấu hiểu được những khó khăn của bệnh nhân nên mọi chi phí của chúng tôi đều được niêm yết công khai tại phòng khám để khách hàng tham khảo và quyết định phương pháp điều trị. Đặc biệt, Kỹ thuật DHA của Mayo đã được ứng dụng từ lâu có hiệu quả cho hàng trăm trường hợp trở về cuộc sống bình thường.

Nếu bạn muốn được giải đáp chi tiết hơn hãy nhấn vào “CHAT VỚI BÁC SĨ” để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn một cách đầy đủ và chi tiết.

Ngoài ra nếu còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề chi phí điều trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn điều trị bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9333 để nhận được sự .

Từ khóa tìm nhiều trên Google:

  • phương phap dha chưa bênh lâu la gi

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (4 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn