Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

  • 2873 Lượt xem
  • 208 Câu hỏi
  • 364 Hẹn khám

Rất nhiều nam giới mắc phải bệnh lậu đều lo lắng cho tình trạng này của mình và muốn thoát khỏi bệnh càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên có một vài nguyên nhân khiến cho bệnh nhân vẫn còn ngại ngần trong việc thăm khám, chẩn đoán bệnh. Một trong số đó chính là họ không biết được liệu chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ thêm với các bạn về mức chi phí này.

Bạn có biết chi phí xét nghiệm bệnh lậu là bao nhiêu không 

Khi mắc phải bệnh lậu thì chắc hẳn không một nam giới nào không muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này. Đây là một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục hết sức nguy hiểm và có thể để lại nhiều biến chứng nặng nề cho bệnh nhân nếu không được xử lý một cách kịp thời.

chi-phi-dieu-tri

Tuy nhiên, rất nhiều vấn đề đè nặng lên họ trước khi quyết định khám chữa bệnh như là thời gian, lựa chọn địa chỉ phòng khám. Thậm chí rất nhiều bệnh nhân còn không biết được chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền.

Chia sẻ về vấn đề này, các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Mayo cho biết rất khó để xác định được một con số cụ thể trong quá trình thăm khám, làm xét nghiệm bệnh lậu.

chat1

Trên thực tế thì không phải mức chi phí xét nghiệm bệnh lậu của bệnh nào cũng giống nhau. Mức tổng chi phí này được xác định dựa trên rất nhiều yếu tố cơ bản như:

Nguyên nhân gây bnh

Hiện nay, các nguyên nhân gây bệnh lậu thường xuất phát từ việc quan hệ tình dục không an toàn đối với bạn tình cũng mắc lậu… Nếu nguyên nhân gây bệnh trong trường hợp này thì bạn cần được tư vấn làm xét nghiệm cho cả bạn tình của mình nữa.

Tuy nhiên nếu căn bệnh này xuất phát từ trong sinh hoạt hàng ngày như lây qua đường máu, sử dụng chung đồ vật cá nhân, lây từ mẹ sang con… thì việc xét nghiệm, chẩn đoán cũng sẽ đơn giản hơn nhiều và mức chi phí xét nghiệm bệnh lậu cũng sẽ ít hơn.

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Đa ch điu tr bnh

Mỗi một địa chỉ khác nhau sẽ có những cơ sở vật chất cùng dịch vụ y tế khác nhau. Ở những phòng khám bình thường thì các phương pháp xét nghiệm thường bị giới hạn và chưa chắc đem lại kết quả gì, thêm vào đó là thời gian chờ đợi rất lâu.

Ngược lại những cơ sở nào đã có uy tín, hoạt động lâu năm thì sẽ được chăm sóc đặc biệt bởi các trang thiết bị hiện đại thì chi phí xét nghiệm bệnh lậu sẽ nhiều hơn một chút. Tuy nhiên bệnh nhân vì vậy có thể tiết kiệm nhiều thời gian chờ đợi cũng như kết quả nhận được sẽ chính xác hơn nhiều.

cat-bao-quy-dau-o-nam-gioi-4

Tình trng bnh

Nếu bệnh lậu của nam giới ở mức độ nhẹ, thì các xét nghiệm cũng đơn giản và phương pháp hỗ trợ điều trị sẽ đơn giản và chi phí cũng thấp. Tuy nhiên, nếu bệnh nặng thì bệnh nhân cần phải thực hiện nhiều xét nghiệm chuyên khoa riêng biệt để xác định được tình trạng bệnh như thế nào mới có thể chỉ định phác đồ điều trị. Như vậy sẽ kéo theo mức chi phí xét nghiệm bệnh lậu tăng lên.

chat1

  • Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ về mức chi phí xét nghiệm bệnh lậu tại Phòng khám đa khoa Mayo.
  • Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc thêm thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến.
  • Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

261  Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

icon_dt Gọi điện thoại đến hotline   028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

chat Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

Mobile-Smartphone-icon Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

icon Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn