Có thể điều trị bệnh lậu bằng thuốc đông y không?

  • 2198 Lượt xem
  • 471 Câu hỏi
  • 374 Hẹn khám

Nên điều trị bệnh lậu bằng thuốc đông y không?

Chào bác sĩ, do quan hệ với gái mại dâm nên tôi đã mắc bệnh lậu vào người. Nhưng tôi không muốn để cho vợ tôi biết. Tôi đang cố gắng tìm phương pháp điều trị và được một người bạn chỉ cách là sử dụng thuốc đông y có thể đẩy lùi được mần bệnh. Vậy có đúng không, mong bác sĩ giải đáp giúp.(Tiến Thịnh- TpHCM)

Tiến Thịnh thân mến!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho phòng khám đa khoa Mayo. Với câu hỏi của bạn, các bác sĩ xin trả lời như sau:

Lậu là bệnh xã hội chủ yếu lây truyền qua con đường tình dục. Và cho đến nay, y học vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị các mầm bệnh. Vì thế, việc không kịp thời thăm khám, mà bạn lại áp dụng điều trị bằng thuốc đông y, thì sẽ không thể đẩy lùi được hết mần bệnh.

>> Bài viết liên quan: Nguyên nhân gây bệnh lậu

Có thể điều trị bệnh lậu bằng thuốc đông y không?

Nếu bạn tự ý dùng thuốc đông y tại nhà hay nghe theo lời giới thiệu mà chọn đến những “thầy lang vườn” để điều trị. Thì sẽ rất dễ làm cho vi khuẩn lậu kháng thuốc, lúc đó việc điều trị sẽ càng khó khăn.

Nếu bạn chuyển sang giai đoạn mãn tính, sẽ gây các bệnh lý nguy hiểm như: viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh,…dễ dẫn đến vô sinh hay tử vong cao.

Vì thế, các bác sĩ Mayo khuyên Thịnh nên đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám và bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị kịp thời. Và bạn nên cùng vợ đến thăm khám, vì có thể vợ bạn cũng đang dương tính với lậu cầu khuẩn.

Hiện nay, tại Mayo đã và đang áp dụng hiệu quả điều trị lậu bằng phương pháp DHA tiên tiến bằng nhiệt điện trường. Đây là công nghệ mới được thế giới công nhận, đẩy lùi lậu khuẩn ẩn sâu bên trong.

Hi vọng, qua câu trả lời của bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám Mayo bạn Thịnh đã có được phương án lựa chọn hiệu quả nhất cho bản thân mình.

Nếu bạn đang có những thắc mắc về Có thể điều trị bệnh lậu bằng thuốc đông y không, thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để được giải đáp cụ thể. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08.8899.3929 để nhận được sự .Chúc bạn sức khỏe!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 3.00 / 5)
Loading...
tư vấn