Sau khi hỗ trợ điều trị bệnh lậu nữ bao lâu thì có thể quan hệ được?

  • 2962 Lượt xem
  • 581 Câu hỏi
  • 386 Hẹn khám

Nhiều người không biết rằng bệnh lậu nữ rất dễ tái phát dù đã hỗ trợ điều trị trước đó. Nên sau khi hỗ trợ điều trị xong thì đã vội vàng quan hệ, mà không  biết rằng sẽ rất dễ lây bệnh cho bạn tình của mình. Đồng thời cũng làm tăng tỷ lệ tái phát bệnh. Nên các bác sĩ chuyên khoa Mayo sẽ tư vấn cho mọi người biết sau khi hỗ trợ điều trị bệnh lậu nữ bao lâu thì có thể quan hệ được?

Sau khi hỗ trợ điều trị bệnh lậu nữ bao lâu thì có thể quan hệ được?

Mọi người cần lưu ý, không được quan hệ tình dục trong khi hỗ trợ điều trị bệnh lậu nữ vì lúc này vi khuẩn sẽ dễ lây nhiễm cho bạn tình.

Sau khi được bác sĩ chẩn đoán đã khỏi bệnh thì trong vòng 6 tháng tiếp theo mỗi khi quan hệ bạn nên sử dụng bao cao su để bảo vệ an toàn cho bạn tình, tránh bệnh tái phát.

Chị em nên kiêng quan hệ tình dục trong thời gian hỗ trợ điều trị

Lưu ý: Sau khi hỗ trợ điều trị, nếu tiến hành quan hệ khi cơ thể mới hồi phục, thì không nên quan hệ mạnh, dễ gây trầy xước, viêm nhiễm vùng bị tổn thương trở lại. Và chị em nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín, lau khô ráo để tránh mầm bệnh tái phát.

Nếu sau khi thực hiện quan hệ mà hai bên đều không có hiện tượng viêm nhiễm, kiểm tra cơ quan sinh dục không thấy dấu hiệu bệnh lậu. Thì lúc này khi quan hệ bạn có thể không dùng bao cao su, và cũng có thể sinh con.

** Lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa Mayo:

Để có thể an tâm, những chị em mắc bệnh lậu nữ nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ theo chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra, cần thực hiện các biện pháp phòng tránh bệnh nghiêm ngặt như vệ sinh vùng kín sạch sẽ, quan hệ tình dục an toàn, chung thủy; có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để có sức khỏe và sức đề kháng tốt.

Hiện nay, Phòng khám Mayo được Sở Y tế đánh giá là địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh lậu nữ uy tín tại TpHCM, với đội ngũ y bác sĩ giỏi kết hợp với nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại, trong đó nổi tiếng với kỹ thuật DHA ứng dụng nhiệt điện trường, xác định đúng ổ bệnh từ đó xử lý cục bộ vi khuẩn dù ở sâu bên trong dây thần kinh. Nên bạn có thể an tâm đến Mayo khi muốn hỗ trợ điều trị bệnh lậu nữ và nhiều bệnh xã hội khác.

Đặc biệt, chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh tại Mayo luôn được công khai, niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế đưa ra, giúp bệnh nhân an tâm sẽ giảm thiểu tối đa chi phí hỗ trợ điều trị khi đến Mayo.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về bệnh lậu nữ và địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở đâu, thì cách nhanh đặc biệt là trao đổi trực tuyến với các chuyên gia tại Phòng khám Mayo thông qua Website hoặc số hotline (08) 3929 3929 hoặc (028) 3832 9333 để được tư vấn cụ thể và hưởng được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ việc đặt hẹn Online, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Sau khi hỗ trợ điều trị bệnh lậu nữ bao lâu thì có thể quan hệ được?
Đánh giá bài viết này
Đăng bởi: Đoàn Hy - Ngày đăng : 27/09/2016 tư vấn