Xét nghiệm bệnh lậu tốn bao nhiêu tiền?

  • 2438 Lượt xem
  • 619 Câu hỏi
  • 397 Hẹn khám

Bạn đang nghi ngờ mình đã bị nhiễm bệnh lậu, muốn đi xét nghiệm ngay nhưng lại sợ làm xét nghiệm sẽ tốn nhiều chi phí. Nên rất nhiều trường hợp bệnh nhân đã lựa chọn giải pháp là tự điều trị tại nhà mà không hỏi qua ý kiến của bác sĩ. Điều đó đã gây ra nhiều biến chứng gây vô sinh hay là tử vong do lậu khuẩn đã ăn sâu vào máu. Để không xảy ra những tình trạng nguy hiểm trên, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Mayo sẽ giải đáp thắc mắc xét nghiệm bệnh lậu tốn bao nhiêu tiền ?

Xét nghiệm bệnh lậu tốn bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ Mayo cho biết, để biết rõ khi làm xét nghiệm bệnh lậu tốn bao nhiêu tiền, thì bệnh nhân cần trực tiếp đến cơ sở y tế mà mình tin tưởng để tiến hành kiểm tra sơ bộ. Vì người bệnh không ai giống ai, có người bệnh chỉ mới phát, còn người thì đã đến giai đoạn biến chứng. Nên quá trình xét nghiệm cũng sẽ có sự thay đổi phù hợp. Từ đó kéo theo chi phí xét nghiệm bệnh lậu cũng sẽ khác nhau.

Vì thế, các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Mayo khuyên bạn khi đã có triệu chứng bệnh lậu, hãy trực tiếp đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành kiểm tra, xét nghiệm cụ thể, không nên để vấn đề chi phí làm hại đến cuộc sống của bạn. Nếu để bệnh lậu kéo dài sẽ gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm như: viêm niệu đạo, viêm dương vật, viêm mào tinh hoàn, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,…có khả năng gây vô sinh, hay thậm chí là tử vong.

Tuy không thể cho mọi người biết cụ thể chi phí xét nghiệm bệnh lậu, nhưng các chuyên gia sẽ chia sẻ bí quyết để bạn tiết kiệm được chi phí xét nghiệm. Cụ thể:

  • Nên lựa chọn những cơ sở y tế chất lượng để tiến hành làm xét nghiệm. Giúp bạn biết ngay kết quả trong ngày mà không cần chờ đợi. đặc biệt, nếu phát hiện và điều trị bệnh lậu sớm thì sẽ đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn và chi phí sẽ giảm đáng kể.
  • Điều quan trọng nữa là, càng tiến hành xét nghiệm bệnh lậu sớm thì sẽ giúp phát hiện bệnh sớm. Nên sẽ được điều trị ngay, vừa nhanh khỏi bệnh mà lại tiết kiệm nhiều chi phí.
  • Hiện nay, có nhiều phương pháp xét nghiệm bệnh lậu, nên bệnh nhân sẽ có nhiều sự lựa chọn. Nhưng hãy chọn phương pháp xét nghiệm phù hợp để mang lại kết quả tốt cho người bệnh. Không lo nhầm lẫn vì sẽ khiến bệnh càng trầm trọng.

Vì thế, bạn hãy an tâm vì chi phí xét nghiệm sẽ không quá cao nếu bạn tiến hành sớm và chọn đúng phương pháp thực hiện.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo là địa chỉ điều trị bệnh lậu và xét nghiệm và điều trị bệnh lậu chất lượng tại TpHCM, được Sở Y tế đánh giá cao vì mang lại chất lượng dịch vụ khám và điều trị bệnh đạt chuẩn quốc tế. Tuy chất lượng uy tín, những các khoản phí tại Mayo đều luôn hợp lý vì tuân theo quy định của Sở Y tế đưa ra. Nên mọi bệnh nhân đều có thể an tâm lựa chọn.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về xét nghiệm bệnh lậu tốn bao nhiêu tiền, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách thực hiện và điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc (028) 3832 9333 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Xem thêm 4 phương pháp xét nghiệm bệnh lậu nhanh và hiệu quả

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn