Bệnh sùi mào gà có con được không

  • 2581 Lượt xem
  • 476 Câu hỏi
  • 391 Hẹn khám

Bệnh sùi mào gà có con được không?

Chào bác sĩ, hiện tại tôi đang rơi vào tình trạng khó khăn và không biết phải làm cách nào. Chuyện là tôi vừa kết hôn hơn 2 tháng, nhưng do môi trường làm việc trong công ty, tiếp xúc với nhiều người nên tôi đã bị nhiễm bệnh sùi mào gà lúc nào không hay biết. Tôi và chồng vô cùng lo lắng, vậy bác sĩ cho tôi hỏi là Bệnh sùi mào gà có con được không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, chân thành cảm ơn!

(Bùi Thị Oanh-Bình Dương)

Bạn Oanh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho phòng khám đa khoa Mayo để các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám giúp bạn giải đáp thắc mắc. Về câu hỏi của bạn: “Bệnh sùi mào gà có con được không?”, các bác sĩ xin trả lười như sau:

Bệnh sùi mào gà có con được không

Bệnh sùi mào gà có con được không

Sùi mào gà ở nữ giới là căn bệnh xã hội nguy hiểm, hiện nay vẫn chưa có thuốc hỗ trợ đặc trị. Về vấn đề phụ nữ bị sùi mào gà có thể có con được không sẽ xảy ra 2 trường hợp:

  • Bạn sẽ không thể có con được nữa nếu bây giờ bạn Oanh không được hỗ trợ thăm khám, hỗ trợ điều trị kịp thời. Khiến bệnh gây ra nhiều biến chứng, xuất hiện nhiều bệnh viêm nhiễm như viêm âm đạo, viêm vùng chậu, viêm tử cung. Nguy hiểm đặc biệt là khi virus HPV ở tuýt 16, 18 thì nguy cơ ung thư cổ tử cung sẽ rất cao. Và bạn phải chịu cảnh vô sinh, không thể mang thai được nữa.
  • Trường hợp thứ 2, tuy nhiễm sùi mào gà bạn vẫn có thể mang thai và có con. Nếu bạn nhanh chóng đến thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Chọn đúng địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở nữ uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại sẽ mang lại kết quả hỗ trợ điều trị như ý muốn.

Nếu trong thời gian mắc bệnh và bệnh chưa được hỗ trợ điều trị hẳn mà bạn lại mang thai. Thì sẽ gây nhiều nguy hiểm, có thể gặp tình trạng sảy thai, thai ngoài tử cung, đe dọa tính mạng của cả mẹ và bé. Nếu trẻ sinh ra sẽ mắc bệnh sùi mào gà bẩm sinh, gây ra nhiều bệnh lý nghiêm trọng.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn không nên vì e ngại hay tiết kiệm chi phí mà chọn hỗ trợ điều trị tại những cơ sở kém chất lượng, điều đó càng làm cho bệnh tình thêm trầm trọng, gây khó khăn cho lần hỗ trợ điều trị kế tiếp. Ngoài ra, không phải phương pháp nào cũng giúp bệnh bớt hẳn. Nếu bạn chọn những cách hỗ trợ điều trị truyền thống, thì bệnh vẫn có khả năng trở lại.

Nếu bạn vẫn chưa biết đâu là địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín. Thì bạn có thể đến Phòng khám Mayo của chúng tôi. Là một phòng khám quốc tế, được Sở Y tế cấp phép hoạt động hợp pháp, để bạn an tâm hỗ trợ điều trị bệnh.

chat voi bac si

Ngoài ra, Mayo đang áp dụng một phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở nữ hiện đại được thế giới công nhận hiệu quả, giúp hỗ trợ điều trị bệnh trong liệu trình. Bảo vệ khả năng sinh sản, giúp bạn vẫn có thể mang thai sau hỗ trợ điều trị.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về Bệnh sùi mào gà có con được không hay phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tại Mayo, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ.Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Bệnh sùi mào gà có con được không
Đánh giá bài viết này
Đăng bởi: Đoàn Hy - Ngày đăng : 11/05/2016 tư vấn