Các triệu chứng sùi mào gà ở mắt là gì?

  • 2848 Lượt xem
  • 206 Câu hỏi
  • 348 Hẹn khám

Ngoài các bộ phận sinh dục, miệng, hậu môn thì sùi mào gà còn có thể xuất hiện ở mắt. Tuy nhiên, rất nhiều người hiện nay vẫn không biết rõ về các triệu chứng sùi mào gà ở mắt. Tình trạng sùi mào gà chuyển sang giai đoạn nặng hơn vì không phát hiện bệnh sớm là rất phổ biến hiện nay.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa Mayo xin được chia sẻ một số thông tin về các triệu chứng sùi mào gà ở mắt qua bài viết dưới đây.

Các triệu chứng sùi mào gà ở mắt dễ nhận biết

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm do virus HPV gây ra. Bệnh chủ yếu lây lan qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Thông thường, sùi mào gà thường biểu hiện ở các vị trí hậu môn, bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, các nốt sùi mào gà cũng có thể xuất hiện ở mắt.

Sau thời kỳ ủ bệnh từ 2 – 9 tháng, người bệnh sẽ xuất hiện các nốt u nhú có gai màu hồng, rất mềm. Khi người bệnh tác động vào, những nốt u nhú này sẽ tiết mủ ra hoặc động mạnh sẽ gây chảy máu; xuất hiện nhiều rỉ mắt đón cục vào buổi sáng.  Đây là những triệu chứng sùi mào gà ở mắt dễ nhận biết.

► Trên thực tế, nhiều người thường cho rằng, sùi mào gà chỉ mọc ở bộ phận sinh dục và hậu môn, tuy nhiên, ở vị trí nào trên cơ thể bị lây nhiễm HPV thì ở vị trí đó sẽ xuất hiện các nốt u sùi. Trong đó, sùi mào gà cũng có thể xuất hiện ở mắt.

Hình ảnh thật, cân nhắc khi xem!

Click vào xem

Hình ảnh dấu hiệu sùi mào gà ở mắt.

Các phương pháp điều trị sùi mào gà ở mắt

Hiện nay, các triệu chứng sùi mào gà ở mắt được loại bỏ qua nhiều phương pháp khác nhau như: sử dụng kháng sinh, đốt lazer, đốt sùi mào gà,…Trong đó, ALA – PDT được xem là phương pháp tối ưu, chúng có khả năng xác định được gốc virus và loại bỏ các biểu hiện sùi mào gà ở mắt một cách hiệu quả, hạn chế gây đau đớn, thời gian khắc phục bệnh cũng rất nhanh.

►  Đặc biệt, phương pháp ALA – PDT được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Mayo đem lại kết quả cao cho người bệnh. Tại đây, các hạng mục chi phí khám chữa cũng không tốn kém như nhiều người nghĩ. Mức chi phí đều tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế, ổn định ở mức bình dân, phù hợp với mọi đối tượng, hoàn cảnh bệnh nhân.

khám chữa bệnh sùi mào gà ở mắt ở đâu?

Phòng khám Đa khoa Mayo là một trong những cơ sở y tế chuyên điều trị sùi mào gà uy tín, chất lượng tại TPHCM.

 ✔ Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình khám chữa, Phòng khám luôn nỗ lực đem lại kết quả khắc phục bệnh tối ưu cho bệnh nhân.

✔ Bên cạnh đó, Phòng khám còn thực hiện các chính sách như thăm khám ngoài giờ hành chính, bảo mật thông tin bệnh nhân, tư vấn miễn phí, đặt hẹn thăm khám online.

✔ Đặc biệt, để thực hiện mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”, Phòng khám chỉ nhận số lượng bệnh nhân vừa đủ trong ngày. Do đó, người bệnh cần đặt lịch hẹn trước khi đến khám.

==> Những ưu đãi đặc biệt dành cho bệnh nhân đặt hẹn thăm khám trước với bác sĩ:

► Hưởng các ưu đãi giảm chi phí phẫu thuật, trị liệu, xét nghiệm.

► Được yêu cầu bác sĩ điều trị.

► Không phải chờ đợi khi đến khám.

► Được tư vấn miễn phí về các vấn đề sức khỏe.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay đến Hotline (028) 8899 3929 – (028) 3832 9333 hoặc nhấn vào Chat với các bác sĩ tại đây để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí 24/24!

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Mayo chỉ hoạt động ở một địa chỉ 35B – 35C đường 3 tháng 2, P11, Q10, TPHCM và không có bất kỳ chi nhánh nào khác. Vì vậy, để tránh sự nhầm lẫn không đáng có, các bạn hãy liên hệ với các chuyên gia, bác sĩ trước khi đến điều trị.

Xem thêm: Sự về sùi mào gà ở mắt mà bạn nên biết

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn