Chi phí điều trị sùi mào gà là bao nhiêu?

  • 2806 Lượt xem
  • 315 Câu hỏi
  • 489 Hẹn khám

Nếu bạn đang thắc mắc về chi phí điều trị sùi mào gà là bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo những chia sẻ cụ thể của chính các bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa sùi mào gà tại Phòng khám đa khoa Mayo ngay sau đây.

Chi phí điều trị sùi mào gà

Chi phí điều trị sùi mào gà là bao nhiêu?

Các bác sĩ Mayo cho biết, chi phí điều trị sùi mào gà không có một con số cụ thể, chính xác. Mỗi bệnh nhân sẽ điều trị với mức phí khác nhau.

Do đó, nếu một cơ sở y tế có thể đưa ra cho bạn chi phí điều trị bệnh sùi mào gà cụ thể thì hãy cẩn thận, vì đó có thể là “chiêu trò” lôi kéo khách hàng và con số ban đầu có thể tăng lên gấp bội lần so với những gì bạn được tư vấn trước đó.

Vì thế, nếu phát hiện bị mắc bệnh sùi mào gà thì hãy lựa chọn một địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín, chất lượng, có giấy phép hoạt động hợp pháp, đội ngũ bác sĩ ưu tú, áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh hiện đại thì đảm bảo bạn sẽ có kết quả điều trị tốt, với mức điều trị bệnh hợp lý, phải chăng.

chat1

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị sùi mào gà

Thông thường, để đưa ra con số chi phí điều trị sùi mào gà cụ thể cho từng bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Mayo phải trực tiếp thăm khám, bệnh nhân phải làm một số hạng mục xét nghiệm cần thiết để biết chắc chắn bạn có mắc bệnh sùi mào gà hay không, đã ở giai đoạn nào, biến chứng ra sao,…Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp và mức chi phí cụ thể.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị sùi mào gà:

+ Tình trạng bệnh: Bệnh ở giai đoạn nặng chi phí điều trị bệnh sẽ càng cao so với những trường hợp bệnh chỉ mới phát, chưa có triệu chứng.

+ Phương pháp chữa sùi mào gà: Hiện có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà như dùng thuốc, đốt sùi mào gà bằng điện cao tần, bằng laser, áp lạnh, hay công nghệ ALA – PDT của Hoa Kỳ. Phương pháp càng tiên tiến, hiện đại thì kết quả điều trị càng cao và tất nhiên chi phí điều trị sùi mào gà sẽ có mức phí tương đương với chất lượng mà nó mang lại.

địa chỉ chữa sùi mào gà hậu môn

+ Địa chỉ điều trị bệnh: Đây là yếu tố quan trọng không chỉ quyết định đến chi phí mà còn quyết định đến kết quả cuối cùng. Để điều trị bệnh với chi phí hợp lý, có được kết quả điều trị như ý thì mọi người nên chọn lựa một cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có giấy phép hoạt động rõ ràng, đã giúp điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị sùi mào gà.

Trên đây là 3 yếu tố quan trọng để đưa ra con số chi phí điều trị sùi mào gà cụ thể cho từng người. Do đó, nếu bạn đã nhiễm virus HPV sùi mào gà thì không nên đặt nặng vấn đề chi phí mà để bệnh kéo dài gây biến chứng hay mù quáng chọn những cơ sở y tế kém chất lượng để nhận điều trị khiến bản thân phải gánh chịu hậu quả “Tiền mất tật mang”.

Địa chỉ có chi phí điều trị sùi mào gà hợp lý tại TPHCM

Theo đánh giá của Sở Y tế TPHCM và của nhiều bệnh nhân từng điều trị bệnh sùi mào gà, thì phòng khám đa khoa Mayo chính là địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín, chất lượng, chi phí tuân thủ đúng khung quy định của Sở Y tế, nên mức phí vô cùng phải chăng, hợp lý.

Phòng khám Mayo hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Mayo hội tụ một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trên 20 năm kinh nghiệm từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn như Bình Dân Hùng Vương,… Nên mọi người an tâm sẽ nhận được kết quả chẩn đoán chính xác, có được kết quả điều trị như ý.

Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Mayo đang áp dụng tất cả các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà giúp đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Do đó, bạn hãy an tâm sẽ được bác sĩ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp để vừa đạt kết quả cao, vừa tiết kiệm nhiều chi phí.

Phòng khám Mayo luôn mang đến chất lượng qua từng dịch vụ, nên người bệnh không cần lo lắng về vấn đề chi phí điều trị sùi mào gà khi đã lựa chọn Mayo. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn online để được chuyên gia giải đáp tận tình, cụ thể.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN ONLINE PHÒNG KHÁM MAYO

* Hotline: 08 8899 3929

* Địa chỉ: Số 35B – 35C, Đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

* Lịch làm việc: T2 – CN (8h – 20h)

chat1

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn