Những điều mà ai cũng nên biết về chi phí đốt sùi mào gà

  • 2894 Lượt xem
  • 676 Câu hỏi
  • 499 Hẹn khám

Đốt sùi mào gà chính là phương pháp hữu hiệu để có thể ngăn chặn sự phát triển của virus HPV trên cơ thể người. Tuy hiệu quả cao nhưng không phải bệnh nhân nào cũng chấp nhận đi khám bệnh kịp thời. Nhiều người trong số đó lo lắng không biết liệu chi phí đốt sùi mào gà có đắt không

Liệu chi phí đốt sùi mào gà có đắt không

     Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám đa khoa Mayo cho biết, phương pháp đốt sùi mào gà có đắt không không hề có một con số cụ thể. Bởi trên thực tế thì mỗi người có một tình trạng bệnh khác nhau, nguyên nhân gây bệnh khác nhau nên tất nhiên chi phí cũng phải khác nhau.

     Chính vì vậy, khi có những triệu chứng nghi của sùi mào gà thì điều đầu tiên bạn cần làm chính là đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được khám bệnh kịp thời, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Bệnh càng được hỗ trợ điều trị sớm thì mức chi phí phải trả càng thấp và thời gian hỗ trợ chữa bệnh cũng được rút ngắn khá nhiều.

     Theo các bác sĩ thì trên thực tế, mức chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Hiện trạng bệnh lý

     Thương tật càng lớn thì chi phí đốt sùi mào gà càng cao, nếu sùi mào gà đi kèm với các triệu chứng viêm nhiễm cùng các bệnh lý khác thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn bình thường.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị

     Có nhiều cách hỗ trợ điều trị sùi mào gà như: đốt lạnh bằng nitơ lỏng, laser, hóa chất, điện cao tần… Ở mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm và chi phí khác nhau.

     Hiện nay Phòng khám đa khoa Mayo đang áp dụng kỹ thuật ALA-PDT trong đốt sùi mào gà mang lại hiệu quả rất cao và có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp truyền thống. Nguyên lý của ALA-PDT chính là việc sử dụng sóng cao tần tấn công vào các mầm bệnh nằm sâu bên trong ổ sùi, phá hủy cấu trúc HPV, ngăn không cho virus sinh sản thêm.

     Phương pháp này mang tính thẩm mỹ cao, hạn chế đau đớn, chảy máu và rút ngắn quá trình hồi phục thì tất nhiên là mức chi phí đốt sùi mào gà cũng như là chi phí điều trị ala pdt cũng sẽ cao hơn so với các phương pháp kia.

Chất lượng phòng khám

     Nếu bệnh nhân lựa chọn cơ sở y tế tiến hành đốt sùi mào gà với trang thiết bị tốt, các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, quy trình phục vụ chu đáo chuyên nghiệp thì chi phí sẽ đắt hơn ở những nơi không có đủ những điều kiện trên.

Khả năng hồi phục mỗi người bệnh

     Tình trạng sức khỏe cũng như khả năng hồi phục sau quá trình đốt sùi mào gà là khác nhau nên mức chi phí cũng khác nhau ở mỗi người.

     Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về chi phí đốt sùi mào gà thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

  Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

 Gọi điện thoại đến hotline (028) 8899 3929 hoặc (028) 3832 9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

 Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi

  Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

  Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn