Phương pháp điều trị sùi mào gà

  • 2252 Lượt xem
  • 948 Câu hỏi
  • 439 Hẹn khám

Nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà thường lo lắng, bất an trong việc điều trị bệnh. Vì hiện nay sùi mào gà vẫn chưa có thuốc đặc trị hiệu quả. Cho đến nay, những phương pháp điều trị sùi mào gà bằng thuốc kháng sinh, đốt sùi mào gà bằng điện, laser, áp lạnh để diệt các nốt sùi, đều không còn hiệu quả, chỉ đẩy lùi được các triệu chứng bên ngoài mà không diệt được mầm bệnh sâu bên trong.

Vậy đâu là phương pháp điều trị sùi mào gà tốt?

Các chuyên gia tại Phòng khám Mayo cho biết, hiện nay, phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả, giảm thiểu tới mức tối đa nguy cơ tái phát bệnh chính là kỹ thuật ALA – PDT.

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA – PDT được ứng dụng cục bộ Photosensitizer kích thích bàng quang ALA-PDT sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet chiếu các tia huỳnh quang lên tổ chức mục tiêu nhằm phá hủy các khối u nhú sùi mào gà, làm cho các tổ chức này không thể tiếp tục gây ra tổn thương, đồng thời thúc đẩy hình thành lớp tế bào mới không có virus sùi mào gà. Tia huỳnh quang của phương pháp ALA – PDT chỉ chiếu trực tiếp lên tổ chức vùng bệnh nên không gây ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận, điều trị hiệu quả, an toàn, giảm thiểu nguy cơ tái phát.

Phương pháp điều trị sùi mào gà ALA – PDT ?

Hiện nay, tại TpHCM, không nhiều cơ sở y tế áp dụng kỹ thuật ALA-PDT. Vì thế, nếu bạn muốn điều trị sùi mào gà thì hãy đến ngay Phòng khám Mayo, chúng tôi đã và đang áp dụng hiệu quả phương pháp hiện đại này, đã giúp điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà.

Kỹ thuật ALA-PDT được bệnh nhân lựa chọn vì:

Độ an toàn cao, không gây đau:

Phương pháp ALA – PDT có khả năng định tính, định vị ổ bệnh, giúp diệt các vùng tổn thương sùi mào gà hiệu quả. Chất thuốc cảm quang khi vào đến mô dịch bệnh sẽ phá hủy, còn những nơi không chiếu sáng sẽ không xảy ra phản ứng nên sẽ không bị tổn thương hay bị ảnh hưởng. Bệnh nhân không phải chịu bất kì cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình trị liệu.

Hiệu quả cao:

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo cho biết, Kỹ thuật ALA – PDT mang lại kết quả điều trị cao. Việc chiếu tia huỳnh quang đến tổ chức tế bào mang virus sùi mào gà nhằm phá vỡ kết cấu gen, cắt đứt khả năng sinh sản và sinh tồn của virus.

 Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả là kĩ thuật ALT – PTD

Kỹ thuật ALA – PDT sử dụng một loạt thuốc kháng virus sùi mào gà được nhà nước thông qua định lượng tỉ lệ thuốc vi lượng, kết cấu là các phân tử nước, có sức hoạt động rất mạnh, bên ngoài còn có một lớp màng trao đổi, che phủ môi trường tổ chức tế bào, tránh hao phí các thành phần có lợi, trực tiếp đi đến vùng tổn thương do virus gây ra nhằm diệt virus, đồng thời thúc đẩy hình thành tế bào mới mang theo hệ miễn dịch với virus sùi mào gà.

Giảm thiểu nguy cơ bệnh trợ lại:

Phương pháp ALA – PDT là phác đồ tiên tiến, ức chế hiệu quả các virus sùi mào gà và thúc đẩy quá trình hình thành các mô tế bào mới không mang mầm bệnh để hạn chế tình trạng bệnh trở lại.

Thời gian phục hồi ngắn, không để lại sẹo:

Khi áp dụng phương pháp điều trị ALA – PDT có thể làm cho bệnh nhân đạt được hiệu quả điều trị trong một thời gian ngắn. Thông thường triệu chứng trong vòng 8 giờ sẽ giảm, biến mất sau 3 ngày. Hoàn toàn hồi phục sau một thời gian điều trị, tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên. Phương pháp này sẽ bảo vệ chức năng của các bộ phận và tính thẩm mỹ cao nhờ vào nguyên lí chiếu tia huỳnh quang, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục.

Vì thế, mọi người nên điều trị kịp thời nếu biết mình mắc bệnh. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về phương pháp điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA-PDT, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám đa khoa Mayo qua hotline 08.8899.3929 để nhận được sự .

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn