Đốt sùi mào gà có đau không

  • 2763 Lượt xem
  • 108 Câu hỏi
  • 318 Hẹn khám

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội điển hình và xảy ra ở cả nam và nữ giới. Trước kia sùi mào gà được xem là một trong những bệnh nang y không thể điều trị khỏi. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện đại ngày nay thì việc điều trị căn bệnh này đã không còn khó khăn. Một trong những phương pháp điển hình đó là điều trị sùi mào gà bằng cách đốt sùi mào gà. Vậy đốt sùi mào gà có đau không?

đốt sùi mào gà có đau khôngĐốt sùi mào gà

Đốt sùi mào gà có đau không

Đốt sùi mào gà là phương pháp phổ biến nhất để điều trị căn bệnh này, tuy nhiên rất nhiều bệnh nhân có thắc mắc rằng liệu đốt sùi mào gà có đau không. Trả lời vấn đề này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo cho biết, hiện tại đốt sùi mào gà có hai phương pháp hay được sử dụng như sau:

Đốt sùi mào gà bằng điện:

Là một trong những phương pháp truyền thống ngăn chặn được sự phát triển và truyền nhiễm của bệnh bằng cách thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tần để loại trừ các u nhú sùi mào gà. Nhưng hiện nay phương pháp này không còn được sử dụng nhiều nữa bởi những hạn chế nhất định như: Gây tổn thương, đau đớn cho người bệnh và cần thời gian khá lâu để có thể hồi phục sức khỏe. Mặt khác, đây là một phương pháp khá khó, yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao.

Đốt sùi mào gà bằng laser:

Đây là một trong những phương pháp tối ưu được sử dụng trong điều trị sùi mào gà ở giai đoạn nặng với những sùi to, độc lập. Phương pháp này sử dụng tia laser để chiếu trực tiếp vào những nốt sùi hay những mụn cóc sinh dục. Dưới sự tác động của laser, các nốt sùi mào gà sẽ bị cháy và tan biến dần. Do các mụn thịt bị đốt cháy nên bạn sẽ có cảm giác đau rát, tuy nhiên các bác sĩ sẽ có cách xử lý để giúp hạn chế cảm giác đau rát này nên bạn không cần quá lo lắng. Cảm giác đau rát sẽ hết dần sau khoảng 5-7 ngày sau khi đốt.

chat voi bac si

Ưu điểm của phương pháp này là: Nhanh chóng, ít tổn thương, ngăn chặn bệnh.Bệnh nhân cần hiểu rằng, đốt sùi mào gà chỉ là cắt, đốt những tổn thương sùi mào gà, với kỹ thuật hiện đại của y tế hiện nay thì việc đốt sùi mào gà không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc sinh sản của bệnh nhân. Chính vì vậy, Trả lời câu hỏi đốt sùi mào gà có đau không? Bác bác sĩ khẳng định người bị sùi mào gà khi điều trị có thể an tâm về mức độ an toàn và hiệu quả của các phương pháp đốt sùi mào gà.

Hiện nay, phòng khám bệnh xã hội Mayo là một trong những địa chỉ điều trị sùi mào gà tại TPHCM. Đến với chúng tôi, bệnh nhân sẽ được điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ hàng chục năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, với phương châm đi đầu trong công nghệ y học, phòng khám còn được trang bị những máy móc hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng điều trị cho người bệnh sẽ có được hiệu quả như mong muốn.Để biết thêm thông tin chi tiết về quá trình điều trị, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên hoặc gọi điện trực tiếp tới phòng khám để nhận được những sự kịp thời nhất.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn