Phương phương điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

  • 2269 Lượt xem
  • 198 Câu hỏi
  • 488 Hẹn khám

Mụn rộp sinh dục không còn là căn bệnh xã hội xa lạ với mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ có quan hệ tình dục phóng khoáng. Một khi nhiễm hepers sinh dục khả năng sống chung với bệnh là rất cao, vì mụn rộp vẫn chưa có thuốc đặc trị. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng chuyện đó là trước kia, còn hiện nay y học đã phát minh và đang ứng dụng một phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục vô cùng hiệu quả. Đó là phương pháp thần kỳ nào, hãy cùng các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Mayo tìm hiểu ngay sau đây.

Cách phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục an toàn và hiệu quả

Các bác sĩ tại Phòng khám Mayo chia sẻ, trước đây những phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục có thể kể đến là thuốc kháng sinh (uống, bôi, tiêm), đốt mụn rộp, tiểu phẩu kết hợp dùng thuốc. Nhưng những phương pháp này chỉ giúp đẩy lùi những thương tổn do bệnh gây ra chứ không thể diệt được virus HSV ẩn sâu bên trong cơ thể. Nên dù đã được điều trước đó thì chỉ sau một thời gian ngắn bệnh lại tái phát.

phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục

Hiểu được tâm lý của những bệnh nhân đang mang trong mình căn bệnh nguy hiểm này. Các nhà khao học đã tìm hiểu, nghiên cứu và phát minh ra một phương pháp phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục.

Liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT – Kỹ thuật tiên tiến trong y học sinh học hiện nay.

Liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT đạt hiệu quả cao nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau:

  • Liệu pháp giúp xác định ổ bệnh, sau đó xâm nhập sâu vào bên trong dây thần kinh và vị trí vùng bệnh, gây ức chế mầm bệnh.
  • Không gây bất kỳ thương tổn đến các cơ quan xung quanh và khả năng sinh sản sau điều trị.
  • Liệu pháp miễn dịch giúp kích thích cơ thể nâng cao hệ thống miễn dịch để tránh virus, phục hồi mau.
  • Bệnh nhân không lo sẹo xấu sau khi điều trị, lớp da phục hồi lại như ban đầu.
  • Trong quá trình điều trị bệnh nhân không chịu bất kỳ đau đớn nào.
  • Thời gian điều trị ngắn, chỉ sau 3 đến 5 ngày là nhận thấy hiệu quả rõ rệt, một lộ trình điều trị chỉ kéo dài vài ngày là có thể diệt virus HSV.

Liệu pháp cần bằng miễn dịch gen sinh học INT

Hiện nay, không nhiều cơ sở y tế có đủ điều kiện áp dụng phương pháp hiện đại này. Nếu bạn muốn điều trị hiệu quả mụn rộp sinh dục bằng liệu pháp này thì có thể đến ngay phòng khám Mayo. Các bác sĩ sẽ tiến hành chẩn đoán và giúp bạn điều trị bệnh, tiết kiệm tối đa chi phí.

Mụn rộp sinh dục không chỉ khiến riêng người bệnh hoang mang, gây nhiều nguy hiểm mà còn là gây ra nỗi lo sợ vô cùng to lớn của cả người thân và cộng đồng. Vì thế, nếu bạn đang có những triệu chứng mụn rộp thì hãy thăm khám ngay tại những cơ sở chuyên khoa uy tín để bảo vệ an toàn chức năng sinh sản và tính mạng của bản thân.

Bác sĩ tư vấn online

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục tiên tiến hiện nay, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để nhận được sự cụ thể.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn