Cách hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Mayo khuyen mai

Chào các bác sĩ, sau mt ln đi quan h vi gái bán hoa tôi không may mc phi mn rp sinh dc. Hin ti tôi không biết phi làm gì. Tôi mun hi là cách hỗ trợ hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục như thế nào và bnh có khi được không. Mong các bác sĩ tư vn giúp, tôi xin cm ơn!

(Ngc Hi – Bến Tre)

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục

Chào bạn Ngọc Hải, trước tiên chúng tôi xin cảm ơn vì bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho phòng khám đa khoa Mayo. Về vấn đề của bạn là hỗ trợ hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục như thế nào thì chúng tôi xin được giải thích như sau.

hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục

Cách hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Mụn rộp sinh dục là một bệnh xã hội do chủng virus HSV (Herpes simplex) gây ra. Sau thời gian từ 2-7 ngày kể từ khi tiếp xúc với mầm bệnh thì bệnh nhân sẽ có những biểu hiện như sau:

Tùy theo chủng virus HSV1 hay HSV2 mà triệu chứng bệnh sẽ xuất hiện ở các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Nếu nhiễm HSV1 thì khu vực nhiễm bệnh sẽ ở mắt, môi hay miệng. Nếu nhiễm HSV2 thì khu vực nhiễm bệnh sẽ xuất hiện ở bộ phận sinh dục, hậu môn. Các triệu chứng này là đau, ngứa rát ở khu vực nhiễm bệnh. Xuất hiện những mụn nước mọc riêng lẻ hay thành chùm, có màu trắng đục và chứa mủ. Khi vết thương vỡ thì các mụn này chảy mủ hôi hoặc chảy máu.

Hiện tại y học vẫn chưa tìm ra được loại thuốc hỗ trợ đặc trị loại được virus HSV ra khỏi cơ thể. Những biện pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục như thế nào hiện nay chủ yếu là hỗ trợ điều trị triệu chứng bệnh, sao cho nó không thể quay trở lại.

Trước tiên, để biết được hỗ trị hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục như thế nào thì bạn Hải cần phải đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ kiểm tra có đúng bệnh không, tình trạng bệnh ra sao, lây nhiễm ở đâu, sau đó bạn mới được đề ra phác đồ hỗ trợ điều trị cụ thể.

chat với tư vấn

Sau đó bạn sẽ được cân nhắc sử dụng các phương pháp sau đây:

Ung thuc, truyn dch

Nếu bệnh chỉ ở mức độ nhẹ thì bệnh nhân sẽ được hỗ trợ điều trị bằng cách uống thuốc, bôi thuốc hỗ trợ đặc trị và truyền dịch. Các bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân không được tự ý mua thuốc về bôi vì không đúng thuốc sẽ khiến bệnh bị nhờn thuốc và ngày càng nặng hơn.

Dùng tia laser, đt đin, đt lnh

Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay kết hợp với dùng thuốc để vừa hỗ trợ điều trị triệu chứng vừa khiến cho bệnh không thể quay trở lại. Nguyên lý của phương pháp này chính là việc dùng sức nóng của điện và tia lazer tác động trực tiếp vào các vùng bị tổn thương. Sau đó bệnh nhân sẽ được uống thêm một liệu trình thuốc để hỗ trợ điều trị.

chua-mun-rop-sinh-duc

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Bạn Hải thân mến, trên đây chính là các phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả. Điều cần lúc này chính là bạn nên đến các cơ sở y tế để được khám hỗ trợ điều trị kịp thời, nếu bệnh càng sớm được phát hiện thì thời gian và chi phí hỗ trợ điều trị càng ít.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (08) 3929 3929 – 093 960 9600 để nhận được sự hỗ trợ.

tư vấn
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...