Liệu pháp miễn dịch gene INT hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục

  • 1750 Lượt xem
  • 809 Câu hỏi
  • 347 Hẹn khám

Mụn rộp sinh dục hiện nay vẫn chưa có phương pháp hỗ trợ điều trị dứt hết, nên bệnh vẫn có thể quay trở lại. Nhưng nếu bệnh nhân chọn đúng phương pháp thì sẽ giúp hạn chế tối đa khả năng tái phát. Vì thế, liệu pháp miễn dịch gene INT đang trở thành vị cứu tinh, cứu sống biết bao bệnh nhân đang mang trong mình căn bệnh nguy hiểm này.

Dùng liệu pháp miễn dịch gene INT hiệu quả như thế nào?

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại phòng khám Mayo cho biết, mụn rộp sinh dục thường xuất hiện ở cơ quan sinh dục, hậu môn, miệng, với biểu hiện là những mụn nước, vỡ ra gây lở loét, khiến bệnh nhân vô cùng đau đớn, ngứa rát…

Hiện nay các cơ sở y tế chuyên khoa thường áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục bằng thuốc kháng sinh, thuốc tiêu viêm hay đốt mụn rộp bằng điện cao tần, tia laser,…

Tuy nhiên các phương pháp này chỉ giúp hỗ trợ điều trị các thương tổn bệnh ngoài chứ không thể hỗ trợ loại bỏ được hết các virus HSV gây bệnh. Do đến, những bệnh nhân mụn rộp sinh dục đều lo lắng, băn khoăn trong việc tìm kiếm phác đồ hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Hiểu được nỗi khó khăn của bệnh nhân, hiện nay Phòng khám đa khoa Mayo đã và đang áp dụng liệu pháp miễn dịch gene INT, giúp khắc phục các vấn đề tái phát bệnh herpes sinh dục”.

Liệu pháp miễn dịch gene INT đạt hiệu quả cao nhờ vào những ưu thế vượt trội:

Xác định đúng ổ bệnh, giúp hỗ trợ loại bỏ toàn bộ virus herpes sinh dục trong dây thần kinh ẩn bên trong, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của virus, ngăn chặn sự sinh sản.

  • Giúp tiêu viêm diệt khuẩn, kích hoạt miễn dịch, phục hồi niêm mạc bị thương tổn.
  • Không ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh, bảo vệ an toàn chức năng sinh sản.
  • Trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh nhân không phải chịu bất kỳ đau đớn nào.
  • Bệnh nhân không lo sẹo xấu sau khi hỗ trợ điều trị,  sớm phục hồi lớp da như ban đầu.
  • Cách thức miễn dịch giúp kích thích cơ thể nâng cao hệ thống miễn dịch để tránh virus tái phát trở lại.
  • Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, chỉ sau 3 đến 5 ngày là nhận thấy hiệu quả rõ rệt, một lộ trình hỗ trợ điều trị chỉ kéo dài vài ngày là hỗ trợ loại bỏ virus HSV.
  • Thiết lập lại hệ thống miễn dịch biểu mô, bồi dưỡng môi trường ngoài cơ thể, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa tái phát sau hỗ trợ điều trị.

Chat-voi-bac-si-Mayo-ngay

Nhưng để đạt được hiệu quả, bệnh nhân cần trực tiếp thăm khám để các bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, kiểm tra. Từ đó sẽ quyết định phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp, hiệu quả cho từng bệnh nhân.

Cách phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục:

Không quan hệ tình dục bừa bãi, sau khi mắc bệnh phải ngừng quan hệ tình dục. Trong thời gian hỗ trợ điều trị không có hành vi tình dục, để tránh truyền nhiễm sang cho người khác; giữ gìn vệ sinh cá nhân, tránh tiếp xúc truyền nhiễm. Không sử dụng đồ lót của người khác, đồ bơi, bồn tắm, vòi hoa sen.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về liệu pháp miễn dịch gene INT, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (08) 3929 3929 hoặc (028) 3832 9333 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Liệu pháp miễn dịch gene INT hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục
Đánh giá bài viết này
Đăng bởi: Đoàn Hy - Ngày đăng : 10/09/2016 tư vấn