Vì sao mụn rộp sinh dục hay tái phát?

  • 2147 Lượt xem
  • 660 Câu hỏi
  • 438 Hẹn khám

Chào bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Mayo, tôi năm nay 26 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng tại một công ty địa ốc. Tôi đã mắc bệnh mụn rộp sinh dục được hơn 2 năm, dù đã có điều trị nhiều nơi nhưng sau một thời gian bệnh lại quay trở lại, khiến tôi gặp nhiều khó khăn và tốn biết bao tiền bạc. Vì thế, bác sĩ có thể cho tôi biết, vì sao mụn rộp sinh dục hay tái phát? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ, chân thành cảm ơn!

(Thành Long, Bình Thạnh, TP.HCM)

Trả lời câu hỏi “Vì sao mụn rộp sinh dục hay tái phát?”

Thành Long thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho phòng khám đa khoa Mayo để các bác sĩ chuyên khoa điều trị bệnh xã hội sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc. Qua câu hỏi bạn đưa ra: “Vì sao mụn rộp sinh dục hay tái phát”, các bác sĩ xin trả lời như sau:

Tình trạng mụn rộp sinh dục (Herpes sinh dục) lại dễ dàng tái phát, dù bạn đã có điều trị trước đó. Chủ yếu là vì những nguyên nhân sau:

  • Virus Herpes simplex đặc biệt bám rất chặt, và thường khu trú tại hệ thần kinh. Nếu bạn không điều trị đúng phương pháp sẽ không thể diệt được virus HSV. Nên sau một thời gian, bệnh sẽ tái phát trở lại.
  • Do sau khi điều trị bệnh, bạn không có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, thường xuyên stress trong thời gian dài. Khiến khả năng miễn dịch giảm, virus tiềm ẩn sinh sôi nảy nở, bùng phát bệnh trở lại.

  • Do sau khi khỏi bệnh, bạn lại tiếp tục quan hệ tình dục không lành mạnh với người bị bệnh nên lại tái nhiễm.
  • Sau khi trị điều trị khỏi bệnh, có thể bạn đã quên không xử lý diệt khuẩn cho quần áo lót, vật dụng hàng ngày có chứa virus, khiến một lần nữa virus xâm nhập dẫn đến tái phát bệnh.
  • Sau điều trị, những thương tổn, mụn nước sẽ chưa lành. Nếu vô tình gây ma sát hay tổn thương trên bề mặt da cũng có thể là nguyên nhân tái phát bệnh.

Đó chính là những nguyên nhân khiến vì sao mụn rộp sinh dục hay tái phát như vậy. Nếu bạn Long muốn bệnh không quy trở lại thì ngay bây giờ bạn nên chọn cho mình một địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục uy tín. Ở đó sẽ giúp bạn tìm ra được phương pháp hữu hiệu nhất.

Hiện nay, Mayo là một trong những phòng khám chuyên điều trị các bệnh xã hội trong đó có herpes sinh dục. Bạn sẽ an tâm vì hiện tại Phòng khám đang áp dụng một phương pháp điều trị mới. Được thế giới công nhận, đánh giá cao, giúp bạn điều trị mầm bệnh.

Cho đến nay, Phòng khám Mayo đã điều trị bệnh mụn rộp cho rất nhiều bệnh nhân dù đã tái phát bệnh nhiều lần trước đó. Nên bạn Long hãy an tâm khi lựa chọn Mayo để điều trị bệnh cho mình.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề vì sao mụn rộp sinh dục hay tái phát, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08.8899.3929 để nhận được sự .

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn