Biện pháp thu hẹp âm đạo sau sinh hiệu quả dành cho chị em

  • 2875 Lượt xem
  • 308 Câu hỏi
  • 327 Hẹn khám

Hầu như mọi chị em sau khi trải qua thời kỳ sinh nở đều bị giãn rộng âm đạo và không thể hồi phục lại được như thời thanh xuân. Điều này không chỉ khiến nữ giới phải đối mặt với nhiều bệnh lý nguy hiểm như viêm âm đạo, sa tử cung…mà nhìn sâu xa hơn chính là giảm niềm khoái cảm quan hệ tình dục tử người chồng. Giờ đây thủ thuật thu hẹp âm đạo sau sinh chính là giải pháp tuyệt vời để bạn có thể cứu vãn những nguy cơ trên.

Thủ thuật thu hẹp âm đạo sau sinh hiệu quả cho nữ giới

Biện pháp thu hẹp âm đạo sau sinh chính là việc sử dụng các biện pháp khác nhau nhằm thu nhỏ lại độ rộng của âm đạo vốn bị giãn ra trong quá trình sinh nở so với trạng thái ban đầu. Những lợi ích thu hẹp âm đạo là giúp tái tạo lại thành âm đạo, giúp bảo vệ tốt tử cung cũng như gia tăng lại khoái cảm tình dục ở cả nam và nữ giới.

Hiện nay, có hai phương pháp chủ yếu để thu hẹp âm đạo chính là phẫu thuật và sử dụng bài tập Kegel, trong đó việc thực hiện phẫu thuật được sử dụng nhiều hơn cả và đạt được hiệu quả tối ưu.

Phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo thường được thực hiện tại các cơ sở y tế có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật cũng như các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc thực hiện phẫu thuật làm đẹp vùng kín.

Phương pháp thu hẹp âm đạo sau sinh như thế nào

Đầu tiên, các chị em sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết và được kiểm tra tầng sinh môn để kiểm tra độ giãn nở của âm đạo là thế nào. Từ đó các bác sĩ mới có cơ sở để tư vấn cách thức thực hiện cụ thể cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Mayo đang áp dụng phương pháp thu hẹp âm đạo sau sinh bằng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến. Nguyên lý của thủ thuật này chính là nối cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng ở “vùng kín” với trạng thái trước kia.

Thời gian để thực hiện phẫu thuận chỉ cần mất khoảng 30-40 phút và chị em không cần phải quá lo lắng về vấn đề đau đớn. Sau phẫu thuật nữ giới có thể tự chăm sóc tại nhà mà không cần phải nằm viện. Chỉ 2 tháng phục hồi sau khi thực hiện, chị em có thể lấy lại sự tự tin trong “chuyện vợ chồng” và có thể bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo sau sinh có thể tiến hành ngay sau sinh hoặc sau sinh tùy theo nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, việc thực hiện sau sinh càng sớm thì càng tốt. Đối với những chị em đã trải qua quá trình sinh nở nhiều lần, đặc biệt nếu chị em sinh con lớn thì nguy cơ băng huyết sau sinh thì không nên thực hiện phẫu thuật này vì nếu có trục trặc sau sinh thì việc kiểm tra lại tử cung sẽ khó khăn hơn.

   Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

  •  Gọi điện thoại đến hotline  hoặc (028) 3832 9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ
  •  Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ tư vấn thu hẹp âm đạo online của chúng tôi TẠI ĐÂY
  •  Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý
  •  Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám bệnh phụ khoa (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn