Những đối tượng nên thu nhỏ âm đạo là ai?

  • 2384 Lượt xem
  • 906 Câu hỏi
  • 376 Hẹn khám

Thu nhỏ âm đạo là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều chị em  đặc biệt quan tâm hiện nay. Tiểu phẫu này không chỉ đem đến cho nữ giới cảm giác tươi mới như thời thanh xuân mà còn giúp phòng chống nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm. Tuy nhiên không phải ai cũng cần phải thực hiện thủ thuật này nếu không cần thiết. Vậy những đối tượng nên thu nhỏ âm đạo là ai?

Đâu là những đối tượng nên thu nhỏ âm đạo

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ làm đẹp vùng kín thuộc phòng khám đa khoa Mayo, thủ thuật thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu nhằm tác động đến các cơ âm đạo để xiết lại, tránh trường hợp giãn rộng do nhiều nguyên do khác nhau.

Hiện nay, khá nhiều chị em đang có nhu cầu làm các thủ thuật này. Tuy nhiên những đối tượng nên thu nhỏ âm đạo cần phải cụ thể vì không phải ai cũng cần phải làm thủ thuật này nếu không thật sự cần thiết.

Thông thường, các đối tượng nên thu nhỏ âm đạo sẽ rơi vào các trường hợp sau:

  • Những chị em đã từng trải qua quá trình sinh nở nhiều lần khiến vùng kín bị giãn ra hoặc do cấu tạo bẩm sinh của âm đạo rộng đều có thể thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải được các bác sĩ kiểm tra và đánh giá mức độ giãn xem có cần thiết phải thực hiện phẫu thuật này hay không.
  • Khi tình trạng âm đạo giãn rộng là nguyên nhân của các bệnh lý phụ khoa như sa tử cung hay rối loạn nội tiết tố thì bạn cần phải thực hiện thủ thuật này để tránh những biến chứng kể trên.
  • Những chị em muốn cải thiện đời sống tình dục có thể thực hiện thủ thuật này. Bởi khi âm đạo quá rộng thì dương vật khi quan hệ sẽ giảm ma xát khiến cho bản thân người nữ cũng như người nam ít có khoái cảm tình dục nên chưa đủ để tạo ra hưng phấn đạt cực khoái. Nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên sẽ khiến cho nam giới cảm thấy mất hứng thú trong việc yêu. Lâu dần đời sống tình dục của hai vợ chồng trở nên nhàm chán hơn và có nguy cơ lãnh cảm.
  • Những chị em bị viêm âm đạo được chẩn đoán là do giãn rộng cũng nên đi thực hiện thủ thuật này. Lý do bởi khả năng khép kín của âm đạo đã mất nên vi khuẩn rất dễ xâm nhập vào đây gia tăng nguy cơ viêm nhiễm khuẩn từ các tác nhân bên ngoài.

Bên cạnh các trường hợp trên thì các bác sĩ cũng khuyến cáo những chị em sau đây không nên thực hiện thu nhỏ âm đạo. Đó là những ai đang trong thời kỳ kinh nguyệt, bị các bệnh lý như tim mạch, bệnh rối loạn tâm lý, tiểu đường hay viêm nhiễm phụ khoa…

Nếu có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo thì chị em nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín và chất lượng, tránh những biến chứng sau này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  08.8899.3929(028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn