Phẫu thuật thu hẹp âm đạo có đau không?

Mayo khuyen mai

Phương pháp thu hẹp âm đạo đã không còn gì xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt là ở những chị em đã trải qua sinh nở khiến cho âm đạo mất đi độ đàn hồi tự nhiên, không còn cho chồng cảm giác hung phấn khi làm chuyện ấy. Tuy nhiên, nhiều chị em chia sẻ, họ rất mong muốn thực hiện biện pháp thu hẹp âm đạo nhưng có điều họ lo lắng không biết thu hẹp âm đạo có đau không.

Thu hẹp âm đạo có đau không

Thu hẹp âm đạo là tiểu phẫu được thực hiện để thắt chặt các cơ âm đạo. Thủ thuật thu hẹp âm đạo tiến hành căn cứ theo từng độ tuổi khác nhau của bệnh nhân, độ giãn rộng của âm đạo và độ tổn thương của tầng sinh môn.

Thông qua thủ thuật phục hồi, thu hẹp cơ và màng cơ, làm tăng độ đàn hồi của âm đạo, đạt được độ xiết chặt phù hợp, sau khi thu hẹp khôi phục lại tầng sinh môn như ban đầu.

thu hẹp âm đạo có đau khôngThu hẹp âm đạo có đau không?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo cho biết, phẫu thuật thu hẹp âm đạo không đau, không gây bất kỳ khó chịu nào bởi vì:

Hiện nay, kỹ thuật này đã được áp dụng nhiều công nghệ mới, như tại phòng khám đa khoa Mayo hiện nay đang áp dụng phương pháp thu hẹp âm đạo xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, bác sĩ sẽ khoanh vùng phẫu thuật giúp bạn không đau vừa giúp ca phẫu thuật hiệu quả.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện thu hẹp âm đạo, bạn sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ vùng kín. Thao tác này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái suốt quá trình thực hiện và không bị đau đớn.

Trước khi thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo, bạn sẽ được sát khuẩn, vô trùng an toàn cho bạn, không gây biến chứng về sau.

Với quy tình khép kín và nghiêm ngặt, mang lại sự an toàn về sức khỏe của bạn cũng như tránh những biến chứng sau này.

Phòng khám đa khoa Mayo còn có cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ những nền y tế tiến tiến. Khi đến đây, chị em sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể, tận tình, được tìm hiểu về tình trạng âm đạo của mình để từ đó có biện pháp cải thiện vùng kín và nâng cao cuộc sống.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về thu hẹp âm đạo, chị em có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám theo hotline 08 3929 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...