Quy trình vá màng trinh được thực hiện ra sao

  • 2416 Lượt xem
  • 562 Câu hỏi
  • 321 Hẹn khám

Tại một số nước theo Á đông truyền thống, đặc biệt là ở Việt Nam, đàn ông vẫn còn khá coi trọng vấn đề trinh tiết của người phụ nữ. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại khiến cho những quan niệm về tình yêu, tình dục trở nên thoáng hơn khiến cho nhiều bạn gái trót trao mất cái ngàn vàng của mình. Thế nên, các cô gái đành phải nhờ đến sự hiện đại của khoa học kĩ thuật thực hiện quy trình vá màng trinh để bảo vệ hạnh phúc mà mình mong chờ.

Quy trình vá màng trinh an toàn, thẩm mỹ

Quy trình vá màng trinh thực chất là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới, thủ thuật này chỉ mất khoảng 15 – 20 phút tùy vào màng trinh rách nhiều hay rách ít.

Để thực hiện an toàn, hiệu quả và hạn chế xâm lấn, cần thực hiện quy trình vá màng trinh chặt chẽ bởi những bác sĩ có chuyên môn về phẫu thuật vùng kín.

Sau đây, các bác sĩ sẽ chia sẻ các quy trình thực hiện vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa Mayo để các chị em nắm rõ hơn về kỹ thuật này:

Bước 1: Kiểm tra phụ khoa

Đây là bước quan trong đầu tiên trong quy trình vá màng trinh, các chị em sẽ được kiểm tra để xác định có mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không. Nếu có viêm nhiễm thì không đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật và phải tiến hành hỗ trợ điều trị viêm nhiễm trước.

Nếu sức khỏe bình thường thì các bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho chị em về cách vá màng trinh cũng như mức chi phí mà chị em phải trả. Đồng thời hỏi về mong muốn và những yêu cầu thực hiện về tấm màng trinh mới.

Bước 2: Chuẩn bị

Các bác sĩ sẽ phải chuẩn bị chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng, phòng vô trùng, sau đó sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín cho chị em để diệt nấm và vi khuẩn không thể xâm nhập vào vùng kính trong khi thực hiện thủ thuật.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và ổn định tâm lý để hạn chế đau đớn cho bạn gái. Giúp quá trình vá trinh diễn ra thuận lợi và an toàn.

Bước 3: Tiến hành thủ thuật

Sau khi đã chuẩn bị xong những điều kiện cần và đủ, các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật vá màng trinh cho chị em. Các bác sĩ sẽ chừa lại trên màng trinh một lỗ nhỏ và nó sẽ trở về trạng thái ban đầu như khi chưa bị tổn thương. Thủ thuật này chỉ mất khoảng 15 – 20 phút tùy vào màng trinh rách nhiều hay rách ít.

Bước 4: Chăm sóc sau khi vá màng trinh

Sau khi thực hiện vá màng trinh hoàn thành, bác sỹ sát trùng lại vùng kín một lần nữa. Nếu cần thiết sẽ kê thêm đơn thuốc chống viêm, giảm sưng… Để bạn gái nghỉ ngơi, sau khi hồi phục có thể ra về trong ngày.

Ngoài ra, sau quy trình vá màng trinh, chị em cần thực hiện đúng theo lời bác sỹ dặn dò. Cần chú ý để màng trinh không bị rách khi chưa đúng lúc, giữ vệ sinh vùng kín.

Trên đây là quy trình vá màng trinh mà phòng khám đa khoa Mayo đang áp dụng. Nếu có nhu cầu về thẫm mỹ vùng kín, chị em có thể đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ y tế tốt.

Để biết thêm chi tiết về quy trình vá màng trinh, chị em có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám đa khoa Mayo qua hotline 08.8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn