Vá màng trinh có đau không?

  • 2306 Lượt xem
  • 620 Câu hỏi
  • 385 Hẹn khám

Hiện nay, tuy cuộc sống đã phát triển, suy nghĩ mọi người có thoáng hơn nhưng định kiến “trinh tiết người phụ nữ vẫn được cho là quan trọng để đánh giá phẩm hạnh của một người con gái”. Chính vì thế thủ thuật vá màng trinh đã ra đời để giúp chị em tháo gỡ những rào cản trong cuộc sống. Nhưng một trong số những điều mà các chị em đang lo lắng, phân vân là không biết vá màng trinh có đau không?

Vá màng trinh có đau không?

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám Mayo cho biết, vá màng trinh có đau hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vì trong quá trình tiến hành vá màng trinh, các bác sĩ sẽ tiêm gây tê. Nên tùy mỗi người mà thuốc  tê khi đi vào cơ thể sẽ có phản ứng khác nhau nên cơn đau có thể ít hoặc nhiều còn phụ thuộc nhiều yếu tố.

Điều quan trọng, nếu bạn muốn thực hiện một kỷ thuật vá màng trinh không đau thì nên lựa chọn những địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín. Ở đó sẽ có đủ điều kiện, cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ cao cùng những phương pháp vá màng trinh tiên tiến thế giới giúp hạn chế tối đa khả năng đau đớn trong và sau khi thực hiện.

Phòng khám đa khoa Mayo là địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM, với đội ngũ y bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ phụ khoa sẽ giúp khách hàng an tâm trong suốt quá trình thực hiện.

Đặc biệt, hiện tại Mayo đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây được xem là phương pháp vá màng trinh tiên tiến hiện nay và chị em không còn phải lo lắng vá màng trinh có đau không. Với những ưu điểm của phương pháp này, đã giúp không ít chị em lấy lại tự tin và hạnh phúc của mình với một màng trinh hoàn hảo như mới.

Điều chị em an tâm là toàn bộ thời gian diễn ra tiểu phẫu bằng kỹ thuật hiện đại này đều được gây tê cục bộ, không gây đau đớn nên chị em vô cùng yên tâm. Thủ thuật rất đơn giản chỉ mất khoảng 20-30 phút, an toàn, không gây biến chứng cho các cơ quan xung quanh.

Sau thủ thuật bạn không cần nằm viện, nên sẽ không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc hàng ngày. Cùng với việc sử dụng chỉ tự tiêu, nên sẽ bỏ qua khâu cắt chỉ hậu phẫu. Nên sẽ hạn chế những nguy cơ xảy ra viêm nhiễm cũng như biến chứng trong công tác này.

Với trình độ y bác sĩ giỏi cùng với sự kết hợp với phương pháp vá màng trinh hiện đại, vô cùng kín đáo riêng tư, chi phí hợp lý đã giúp Mayo trở thành địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn giúp mọi nữ giới lấy lại tự tin, bắt đầu một cuộc sống mới với bao điều tốt đẹp.

Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một tâm lí thật hoải mái, còn mọi việc hãy để Mayo lo liệu.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về vá màng trinh có đau không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08.8899.3929 hoặc (028) 3832 9333 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn