Phá thai không đau có an toàn không?

  • 2254 Lượt xem
  • 458 Câu hỏi
  • 330 Hẹn khám

Phá thai không đau có an toàn không?” là câu hỏi mà nhiều chị em khi lựa chọn phương pháp phá thai lo lắng và thắc mắc. Các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Mayo xin giải đáp qua bài chia sẻ dưới đây để giúp nữ giới yên tâm khi áp dụng giải pháp này để đình chỉ chu kì thai nghén khi mang thai ngoài ý muốn.

Thế nào là phá thai không đau?

Phá thai không đau là phương pháp được gây tê cục bộ trong quá trình phá thai nên không có bất kì cảm giác đau đớn nào. Khi áp dụng pha thai đau sẽ giảm đáng kể rủi ro của ca tiểu phẩu, đồng thời cũng làm giảm nỗi đau về thể chất và tâm lí sợ ở chị em.

Phá thai không đau có an toàn không?

Phá thai không đau” không chỉ là sự lựa chọn của những chị em mang thai ngoài ý muốn nữa. Mà đây còn là nhu cầu chính đáng như các chị em với những thai nhi bị dị tật, khuyết tật hoặc sau khi sinh ra bị thiểu năng do chuẩn đoán của chuyên gia khi khám thai. Tất cả họ đều mong muốn tìm được phương pháp phá thai không đau, an toàn.Phá thai là việc sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản sau này, đặc biệt là các bạn trẻ. Nếu chị em phá thai ở các cơ sở không uy tín sẽ gây đau đớn, chảy máu, xót rau, và rất có nguy cơ gây viêm nhiễm phần phụ, thủng tử cung… Chính vì vậy, việc nạo phá thai không đau có an toàn không được rất nhiều các chị em phụ nữ quan tâm.

 Phá thai không đau có an toàn không

Phá thai không đau là phương pháp mới, an toàn đã được rất nhiều nước trên thế giới áp dụng, vì nó sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, hiệu quả cao, tránh những hệ quả xấu sau khi phá thai. Muốn câu hỏi phá thai không đau có an toàn không ở nữ giới, cơ sở y tế phá thai phải thực hiện theo quy trình sau:

  • Kiểm tra trước thủ thuật
  • Thực hiện thủ thuật
  • Tiêm viêm sau thủ thuật
  • Tư vấn hướng dẫn và đặt lịch hẹn tái khám sau thủ thuật

Hiện nay, thủ thuật này được nâng cao rõ rệt dễ dàng nhận thấy đó là thủ thuật chỉ cần 3-5 phút có thể hoàn thành, nhưng để thủ thuật phá thai an toàn không đau cần phải tuân thủ các yếu tố trước và sau thủ thuật.

Địa chỉ phá thai không đau tại TpHCM

 Địa chỉ phá thai không đau tại TpHCM

Ở Phòng khám đa khoa Mayo, phá thai không đau do chính các bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Phương pháp này cũng được áp dụng bởi những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại đã mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho nhiều chị em qua những điều sau:

  • Trong quá trình phẫu thuật, phá thai không đau được gây tê cục bộ nên không đau đớn cho thai phụ, mang lại cảm giác an tâm cho chị em phụ nữ. Đây cũng là lựa chọn đúng đắn cho nhiều thai phụ khi mang thai ngoài ý muốn.
  • Khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ ít bị chảy máu và cơ thể hồi phục mau chóng. Đây cũng chính là yếu tố quyết định phá thai không đau có an toàn không.
  • Thời gian để thực hiện phá thai không đau ngắn, không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của người phụ nữ.

Quy trình thực hiện phá thai không đauphòng khám đa khoa Mayo được tiến hành một cách nghiêm ngặt, do các chuyên gia, bác sĩ trình độ chuyên môn cao thực hiện trong điều kiện môi trường phòng thủ thuật, dụng cụ y tế được vô trùng, khử khuẩn cẩn thận.Qua những chia sẻ trên, các bác sĩ phòng khám Mayo hy vọng giải đáp được phần nào thắc mắc “Phá thai không đau có an toàn không?” ở nữ giới. Chúc các bạn có cuộc sống như ý muốn!Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về phá thai không đau, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua hotline 08.8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn