Phá thai không đau là gì?

  • 2842 Lượt xem
  • 847 Câu hỏi
  • 485 Hẹn khám

Khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn thì việc phải thực hiện thủ thuật bỏ thai là điều mà không một ai mong muốn. Tuy nhiên, việc phá thai không những tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà còn khiến nhiều chị em lo ngại không biết việc phá thai có gây đau đớn gì không. Lúc này, các biện pháp phá thai không đau được coi là sự lựa chọn an toàn cho nữ giới.

Phương pháp phá thai không đau là kỹ thuật sử dụng thuốc gây tê cục bộ trong thời gian ngắn, thuốc lan tỏa trong hệ thống tĩnh mạch, trong khoảng 40 giây thì thuốc sẽ có tác dụng.

Thuốc gây tê sẽ có tác dụng trong suốt quá trình tiểu phẫu diễn ra thuận lợi và hạn chế gây đau đớn. Chính vì vậy các bạn nữ có thể yên tâm.

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo, hiện nay thuốc gây tê thường dùng trong phá thai không đau tại phòng khám là loại thuốc đã được lưu hành trên thị trường và được Bộ Y tế cho phép nên an toàn cho bệnh nhân. Ưu điểm của loại thuốc này là có tác dụng nhanh, hết thuốc thai phụ tỉnh táo, hạn chế có cảm giác đau khi làm thủ thuật, hạn chế tác dụng phụ, an toàn, hiệu quả, hạn chế tác hại gây ra gây hại cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, phá thai không đau còn mang những ưu điểm vượt trội so với phá thai truyền thống như:

  • Mang độ an toàn cao, thai phụ tránh được những rủi ro. Ngoài ra, chị em còn hạn chế tối đa nguy cơ bị thủng tử cung, xuất huyết bất thường sau khi nạo phá thai.
  • Được thực hiện từ các máy móc hiện đại nên mang lại hiệu quả cao và hạn chế gây ra biến chứng. Phù hợp với những thai phụ đang còn ở độ tuổi vị thành niên hoặc chưa từng sinh con.
  • Khi sử dụng phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan không chỉ giúp chị em phụ nữ có thể giảm thiểu khả năng bị tổn thương mà còn giúp chị em nhanh hồi phục sức khỏe. Người bệnh có thể nghỉ ngơi tại chỗ 30 phút tại cơ sở phá thai sau đó có thể về nhà để tĩnh dưỡng. Sau khi 1 tháng thì sức khỏe của chị em đã bình phục và có thể đi lại và sinh hoạt như bình thường.
  • Phương pháp phá thai không đau không chỉ giúp bệnh nhân xua đi nỗi đau về thể xác, đồng thời nó còn có tác dụng lớn trong việc giảm áp lực tâm lý sợ hãi của thai phụ. Sau khi phá thai, sản phụ thấy thoải mái, nhẹ nhàng tâm lý ổn định.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Mayo về thắc mắc phá thai không đau là gì. Hiện nay, phòng khám đa khoa Mayo là địa chỉ phá thai không đau tại Tp.HCM được các chị em lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn.

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống trạng thiết bị hiện đại, cung cách phục vụ chu đáo tận tình. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng, hiệu quả, an toàn cho khách hàng khi thực hiện phá thai không đau tại Mayo.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về phá thai không đau, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám thông qua số hotline 08.8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn