Phương pháp phá thai 3 tháng đầu an toàn

  • 2123 Lượt xem
  • 949 Câu hỏi
  • 464 Hẹn khám

Nếu bạn trót lỡ mang thai ngoài ý muốn và lựa chọn việc bỏ thai là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, đa số các chị em lại không biết hoặc thiếu các kiến thức cần biết về phương pháp an toàn dành cho phá thai 3 tháng đầu.

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp phá thai 3 tháng đầu tức từ 6 tuần đến 12 tuần tính từ ngày cuối của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng. Nhưng điều đầu tiên bạn phải làm khi có ý định bỏ thai là lựa chọn cơ sở y tế uy tín để siêu âm, xác định rõ ràng độ tuổi, kích thước thai nhi và sức khỏe cuả mình, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai an toàn cho bạn.

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng thuốc để đình chỉ thai kỳ, được áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp này không tác động trực tiếp vào tử cung bởi vậy tránh được những nguy cơ gây tổn thương, thủng, rách tử cung, chi phí phải chăng, vô cùng kín đáo.

Bạn sẽ được bác sĩ cho sử dụng thuốc nhằm kích thích bong tróc thai nhi khỏi tử cung, co bóp tử cung, đưa thai ra ngoài.

Nhưng sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ như đau bụng, buồn nôn, đau đầu, chóng mặt, chảy máu, rong kinh. Nhưng những triệu chứng này sẽ giảm dần sau vài ngày.

Phương pháp phá thai bằng thuốc không thực hiện được với thai phụ đang mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu nặng, máu khó đông,  bệnh gan thận, ngoài ra cổ tử cung không bị dị tật, không đang trong thời kỳ cho con bú,…vì rất nguy hiểm và để lại biến chứng.

Chú ý: Tuyệt đối không tự ý mua thuốc phá thai về sử dụng và phải khám lại theo lịch hẹn của bác sĩ sau khi dùng thuốc. Nếu phá thai bằng thuốc thất bại, cần tiến hành hút thai.

Phương pháp phá thai 3 tháng đầu

Phương pháp hút thai

Hút thai là một thủ thuật sử dụng công cụ hút chân không bằng tay kết hợp với màn hình theo dõi trực quan giúp bác sĩ xác định cụ thể vị trí thai nhi, tiến hành thủ thuật hiệu quả và an toàn để đình chỉ thai kỳ. Áp dụng đối với thai từ 6 đến 12 tuần tuổi.

Phương pháp tốn ít thời gian. Sau khi được kiểm tra sức khỏe, tình trạng thai nhi bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tiến hành tiểu phẫu. Nên bác sĩ thực hiện đóng vai trò quan trọng. Chị em sẽ được gây tê ở cổ tử cung nhưng tỉnh táo trong suốt thời gian làm thủ thuật nên sẽ cảm thấy đau do tử cung co lại. Sau 2 tuần bạn cần đến cơ sở y tế để kiểm tra, nếu hút sót, cần tiến hành hút lại.

Đó là các phương pháp phá thai vô cùng an toàn dành cho thai kỳ được 3 tháng tuổi. Nhưng các bạn nên nhớ hãy lựa chọn cơ sở uy tín để được phá thai an toàn.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Mayo uy tín tại TP.HCM trong lĩnh vực tư vấn sức khỏe sinh sản. Chúng tôi mang đến những phương pháp, kỹ thuật phá thai vô cùng hiệu quả, giúp chị em phụ nữ chấm dứt nhanh thai kỳ và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Một điều vô cùng đặc biệt, sau khi thực hiện thủ thuật phá thai bạn sẽ về nhà ngay trong ngày, không ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như được giữ bí mật rất an toàn. Nếu có vấn đề thắc mắc, hãy gọi đến hotline 028.3832.9333 để được tư vấn rõ hơn các thông tin phá thai 3 tháng đầu.chat voi bac si

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn