Khám sùi mào gà ở đâu TP.HCM mới có thể hỗ trợ chữa đúng người đúng bệnh?

Sùi mào gà do virus HPV gây ra là bệnh xã hội có tính lây lan nhanh chóng, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh mà còn là mối đe dọa cho cộng đồng. Điều nguy hiểm là phần lớn các dấu hiệu của bệnh thường xuất hiện ở bộ phận sinh… Continue reading Khám sùi mào gà ở đâu TP.HCM mới có thể hỗ trợ chữa đúng người đúng bệnh?

Bệnh sùi mào gà khám ở khoa nào thì chính xác?

Khi mà cuộc sống càng phát triển, các thói quen sinh hoạt và suy nghĩ thoáng về tình yêu tình dục của chúng ta khiến cho các bệnh xã hội ngày càng có nguy cơ lan rộng mà điển hình chính là bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên khi mắc bệnh thì không phải ai… Continue reading Bệnh sùi mào gà khám ở khoa nào thì chính xác?

Bạn có biết bệnh viện nào hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà tốt tại TP.HCM?

Sùi mào gà là một căn bệnh lây lan qua đường tình dục rất phổ biến hiện nay bên cạnh các bệnh lý khác như lậu hay giang mai. Về mức độ nguy hiểm thì sùi mào gà không hề kém các bệnh lý nan y khác khi có thể gây nhiều biến chứng nguy… Continue reading Bạn có biết bệnh viện nào hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà tốt tại TP.HCM?

Nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong những mối lo ngại không nhỏ ở nam giới, đặc biệt là nam giới tuổi trung niên. Đây cũng được xem là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng tới chất lượng và việc sản xuất tinh trùng. Chính vì vậy, việc nắm được các nguyên nhân… Continue reading Nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì?

Bệnh viêm tinh hoàn là gì?

Viêm tinh hoàn là một trong những bệnh nam khoa khá phổ biến hiện nay. Đây là một nguy cơ tiềm ẩn, đe dọa đến khả năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, có rất nhiều cánh mày râu vẫn còn mơ hồ về căn bệnh này. Câu hỏi viêm tinh hoàn là gì… Continue reading Bệnh viêm tinh hoàn là gì?

Bệnh lý vôi hoá tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Trong hệ thống sinh dục ở nam giới, tuyến tiền liệt đóng một vai trò quan trọng đối với sinh sản. Bởi đây là bộ phận có chức năng sản xuất ra dịch nhầy, chính là thành phần chính trong tinh dịch, có vai trò nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng khi ra môi… Continue reading Bệnh lý vôi hoá tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Viêm tuyến tiền liệt có nên quan hệ tình dục không?

Khi nam giới bị viêm tuyến tiền liệt thì việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn hơn. Hay nói cách khác mỗi lần muốn quan hệ đều e ngại và cảm thấy mất tự tin. Nên viêm tuyến tiền liệt có rất nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như hạnh phúc gia… Continue reading Viêm tuyến tiền liệt có nên quan hệ tình dục không?

Bệnh u xơ tuyến tiền liệt ở nam giới

Bệnh u xơ tuyến tiền liệt là bệnh lý xảy ra ở tuyến tiền liệt của nam giới. Bệnh thường gặp ở các quý ông ngoài 50 tuổi. Về bản chất thì đây chỉ là một bệnh lý lành tính và không có ảnh hưởng gì quá nhiều đến sức khỏe cũng như tính mạng… Continue reading Bệnh u xơ tuyến tiền liệt ở nam giới

Đau một bên tinh hoàn là bệnh gì?

Tình trạng bỗng nhiên bị đau một bên tinh hoàn không phải là hiếm gặp ở nhiều nam giới. Thông thường đa phần người bị đều chọn cách để tinh hoàn tự hết đau mà không chịu đến các cơ sở y tế kiểm tra kịp thời. Điều này là tương đối nguy hiểm, bởi… Continue reading Đau một bên tinh hoàn là bệnh gì?

Chi phí chữa trị viêm đường tiết niệu tại TPHCM bao nhiêu tiền 2021

Viêm đường tiết niệu là chứng bậy rất hay gặp ở nam giới hiện này , bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi (từ trẻ em đến người cao tuổi). Nó là bệnh lý nhiễm khuẩn phổ biến xảy ra ở đường tiết niệu, vi khuẩn gây bệnh có thể xâm nhập vào bàng quang… Continue reading Chi phí chữa trị viêm đường tiết niệu tại TPHCM bao nhiêu tiền 2021