Bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa trực tuyến miễn phí

  • 2941 Lượt xem
  • 784 Câu hỏi
  • 442 Hẹn khám

Bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa trực tuyến miễn phí là tổng đài chăm sóc sức khỏe được Phòng khám nam khoa Mayo áp dụng vào đầu năm 2015. Thông qua chính sách bác sĩ tư vấn online trên website này, Phòng khám đã tư vấn, giải đáp các thắc mắc, đưa ra các giải pháp khắc phục, hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh nam khoa cho rất nhiều nam giới trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. 

Chính sách bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa và những lợi ích thiết thực

Theo thống kê ở nước ta, mỗi năm có đến 80% nam giới mắc các bệnh lý nam khoa. Các bệnh lý thường gặp là: viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, viêm đường tiết niệu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, dài/ hẹp bao quy đầu,…

Tuy nhiên, đa số nam giới vẫn chưa có nhiều kiến thức về bệnh cùng với tâm lý chủ quan dẫn đến hiểu sai về bệnh, tự tìm cách khắc phục sai cách, khiến bệnh tình càng nặng hơn. Đây cũng là lý do khiến nhiều ca bệnh gặp khó khăn trong quá trình hỗ trợ điều trị vì trì hoãn chuyện gặp bác sĩ để được tư vấn, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị kịp thời. Vấn đề được trao đổi, tư vấn về vấn đề bản thân đang mắc phải với các bác sĩ là một nhu cầu cần thiết của nhiều nam giới hiện nay.

Vấn đề được tư vấn bệnh nam khoa là nhu cầu của nhiều nam giới hiện nay.

Với mong muốn tiết kiệm thời gian, chi phí, đem người bác sĩ đến gần hơn với bệnh nhân, Phòng khám nam khoa Mayo áp dụng chính sách bác sĩ tư vấn trực tuyến với nhiều lợi ích thiết thực cho bệnh nhân như:

  Tiết kiệm thời gian: Nam giới không cần đến trực tiếp Phòng khám mà chỉ cần gặp bác sĩ tư vấn qua điện thoại: (028) 8899 3929 – (028) 3832 9333 hoặc bấm vào Chát với bác sĩ tại đây, bạn đã có thể trao đổi với các bác sĩ trực tuyến 24/24 về những băn khoăn, thắc mắc về sức khỏe. Đồng thời, khi thực hiện đặt hẹn thăm khám online, nam giới sẽ chủ động hơn trong việc hẹn gặp bác sĩ mà không mất thời gian phải chờ đợi khi đến khám.

  Tiết kiệm chi phí: Chính sách bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa được áp dụng tại Phòng khám là miễn phí. Đồng thời, với hình thức trao đổi qua việc tư vấn, đặt hẹn online, bệnh nhân có thể tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn uống,…

  Chủ động hơn trong việc chuẩn bị trước khi đi khám: Các bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa sẽ thông báo cho bạn những việc làm cần chuẩn bị trước khi đi khám. Bác sĩ sẽ dự trù chi phí và quá trình hỗ trợ điều trị, giúp bệnh nhân chủ đông hơn trong việc chuẩn bị chi phí hỗ trợ  khám chữa.

  Tâm lý thoải mái hơn: Cuộc nói chuyện gián tiếp qua điện thoại, box chat sẽ giúp nam giới thoải mái, dễ dàng chia sẻ các vấn đề khó nói của bản thân hơn là khi trao đổi đối diện với bác sĩ. Mọi thông tin của bệnh nhân tại Phòng khám đều được bảo mật theo  quy định của Sở Y tế.

Chính sách bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa tại Phòng khám nam khoa Mayo

Một số hình ảnh tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Phòng khám Đa khoa Mayo.

Phòng khám nam khoa Mayo là một cơ sở y tế dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM. Ngay từ bước đầu bắt đầu hoạt động, Phòng khám được biết đến là một đơn vị y tế thực thi nhiệm vụ như những bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa, thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, được giới chuyên môn và Sở Y tế đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội như:

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ưu tú có 20 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn,…

  Trang thiết bị, máy móc y tế đều được nhập khẩu tại các nước Đức, Ý, Mỹ,… với công nghệ hiện đại, tiên tiến.

  Môi trường phòng khám được vô trùng, khang trang sạch sẽ, đạt chuẩn của Sở Y tế.

  Là đơn vị y tế luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình hỗ trợ điều trị; các phương pháp hỗ trợ khám chữa nam khoa tại đây đã được kiểm nghiệm lâm sàng và cho kết quả cao.

  Các thủ tục hành chính đều được đơn giản hóa, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn chi tiết và trực tiếp dẫn bạn đến gặp bác sĩ.

  Chính sách 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá, bảo mật thông tin bệnh nhân.

  Các hạng mục chi phí đều được công khai minh bạch, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

  Đặc biệt, để sử dụng hình thức bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại và đặt hẹn thăm khám với các bác sĩ, nam giới sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn về chi phí tại Mayo.

 ***Lưu ý: Chính sách ưu đãi về chi phí tại Phòng khám chỉ được áp dụng đối với bệnh nhân đặt hẹn trên website này.

Mọi thắc mắc và nhu cầu được tư vấn miễn phí, đặt hẹn thăm khám, các bạn có thể thực hiện theo 3 cách:

  • Gọi đến số hotline: (028) 8899 3929 – (028) 3832 9333  để gặp trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào Chát với bác sĩ tại đây để được tư vấn trực tiếp.
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (5 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn