33 tuổi có cần cắt bao quy đầu không?

  • 2200 Lượt xem
  • 752 Câu hỏi
  • 375 Hẹn khám

Chào bác sĩ! Mình năm nay 33 tuổi, đã có gia đình, bao quy đầu bị dài, dạo gần đây mình có cảm thấy xuất hiện mùi hôi khi đi vệ sinh. Vậy bác sĩ cho mình hỏi 33 tuổi có cần cắt bao quy đầu không? nếu không cắt bao quy đầu thì có sao không? Xin cảm ơn bác sĩ. (Quân – Bình Phước).

33 tuổi có cần cắt bao quy đầu không

33 tuổi có cần cắt bao quy đầu không?

Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn Quân đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hộp thư phongkhamdakhoamayo@gmail.com của phòng khám Mayo, về thắc mắc 33 tuổi có cần cắt bao quy đầu không chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với trường hợp bao quy đầu dài như bạn Quân mô tả nhưng chưa rõ có bị hẹp hay bán hẹp bao quy đầu kèm theo hay không. Tình trạng hẹp bao quy đầu là khi bao quy đầu không tụt được xuống để lộ ra qui đầu. Trường hợp bao quy đầu chỉ tụt xuống được khi ‘xìu’, không tụt được khi ‘cương’ là bán hẹp bao quy đầu. Ngoài ra, có thể còn tình trạng ngắn dây phanh hãm bao da qui đầu hoặc vị trí dây phanh hãm bám bất thường.

Vì thế, nếu Quân bị dài bao quy đầu đơn thuần thì có thể không cần can thiệp mà chỉ cần thường xuyên vệ sinh ‘cậu nhỏ’ sạch sẽ với việc tụt bao da và rửa sạch cả vùng quy đầu, rãnh quy đầu. Tuy nhiên, nếu trường hợp bao da quy đầu dài gây ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống thì Quân có thể tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

33 tuổi có cần cắt bao quy đầu không thì câu trả lời là CÓ. Và các bác sĩ khuyên rằng, việc cắt bao quy đầu nói chung được khuyến cáo thực hiện càng sớm càng tốt, đặc biệt trường hợp có hẹp bao quy đầu hoàn toàn, cũng như tình trạng tái diễn viêm nhiễm ‘cậu nhỏ’ do hẹp bao quy đầu.

chat1

Tác hại nguy hiểm của việc không cắt bao quy đầu:

icon Gây kìm hãm sự phát triển của dương vật.

icon Dễ gây nên tình trạng viêm nhiễm do nam giới không thể lộn bao quy đầu ra để vệ sinh, các chất bẩn sẽ tích tụ lâu ngày khiến cho bao quy đầu bị viêm.

icon Gây ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục, cánh mày râu không thể nào làm tròn được khả năng của mình khi chưa cắt bao quy đầu, bao quy đầu dễ bị rách trong khi giao hợp, dễ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Hiện nay, cắt bao quy đầu ở người lớn không phải là vấn đề quá xa lạ và phương pháp tiến hành phẫu thuật không còn quá khó khăn như trước nữa. Bởi vì ngày càng có nhiều công nghệ, kỹ thuật mới ra đời phục vụ đắc lực cho quá trình thăm khám và chữa trị bệnh.

icon-1 Phòng khám đa khoa Mayo hiện đang là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm ứng dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc vào thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới. Đây là một trong những thủ thuật đơn giản nhất được thực hiện trên chính cơ quan sinh sản của nam giới.

icon-1 Thời gian tiến hành thủ thuật khá nhanh chóng chỉ khoảng 15 đến 20phút là cánh mày đã có một cơ quan sinh dục như ý muốn, không đau đớn và không để lại sẹo, tất cả chỉ sử dụng trong tiểu phẫu đều là chỉ tự tiêu thế nên tính thẩm mỹ luôn luôn được đảm bảo.

cắt bao quy đầuMọi thắc mắc xung quanh vấn đề 33 tuổi có nên cắt bao quy đầu không các bạn có thể liên hệ đến hotline  hoặc liên hệ với bác sĩ qua khung chat bên dưới hoặc đến trực tiếp địa chỉ 35B -35C đường 3/2 phường 11 quận 10 TPHCM để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

chat1

xemthem

icon-1  Chi phí phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn