Bao quy đầu quá dài có ảnh hưởng đến sinh lý nam giới không?

  • 2099 Lượt xem
  • 609 Câu hỏi
  • 375 Hẹn khám

Hiện nay, không ít cánh mày râu gặp phải rất nhiều rắc rối liên quan đến chức năng sinh lý, trong đó có hiện tượng bao quy đầu quá dài. Tuy nhiên, rất nhiều cánh mày râu hiện nay đều tỏ ra chủ quan trước tình trạng dài bao quy đầu. Họ không biết rằng, bao quy đầu quá dài có thể gây ra nhiều biến chứng khôn lường. Vậy tình trạng này có ảnh hưởng đến sinh lý nam giới không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Bao quy đầu quá dài có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý không?

Thông thường, nam giới ở độ tuổi trưởng thành dương vật sẽ phát triển, khiến bao quy đầu tự lột để lộ quy đầu. Tuy nhiên, nếu bao quy đầu quá dài sẽ làm cho cậu nhỏ luôn trong trạng thái người trong bao – tức quy đầu luôn bị trùm kín bởi da bao quy đầu.

Bàn về vấn đề dài bao quy đầu có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý không, các bác sĩ nam khoa Mayo cho biết, nếu không khắc phục dài bao quy đầu, chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chức năng của dương vật và sức khỏe sinh sản, sinh lý của phái mạnh.

Bao quy đầu quá dài thường gây xuất tinh sớm

Bao quy đầu quá dài có ảnh hưởng đến sinh lý nam giới

Dài bao quy đầu dễ gây xuất tinh sớm

Da quy đầu luôn bọc kín lên quy đầu dương vật ngay cả khi cương cứng quy đầu vẫn lộ được ra bên ngoài, việc này khiến cho quy đầu luôn bị bao bọc ở bên trong, không lộ được ra ngoài và nó thường xuyên cọ sát với lớp da quy đầu, đồng thời quy đầu cũng ít có điều kiện tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Chính vì vậy, khi quan hệ tình dục dương vật cương cứng sẽ khiến quy đầu lộ ra, khi quy đầu và âm cọ sát và kích thích quy đầu trở nên rất nhạy cảm nên dễ bị xuất tinh sớm, khiến cho hoạt động tình dục không thể diễn ra trọn vẹn được.

Bao quy đầu quá dài làm giảm hưng phấn tình dục

Những quý ông bị dài bao quy đầu thường gặp rắc rối trong đời sống tình dục. Bởi khi bao quy đầu quá dài sẽ không thể tụt xuống, để lộ ra phần quy đầu. Do đó, khi tiếp xúc với âm đạo thì độ hưng phấn suy giảm, khiến cho nam giới và cả bạn tình cũng khó có thể thỏa mãn được khi quan hệ.

Theo các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo, dài bao quy đầu tuy chỉ là một hiện tượng đơn giản ở nam giới. Tuy nhiên, nếu không được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, chúng có có thể gây ra hàng loạt các biến chứng, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, sinh sản. Thậm chí chúng có thể gây vô  sinh, ung thư dương vật rất nguy hiểm. Đặc biệt, chứng dài bao quy đầu rất dễ gây viêm nhiễm và lây viêm nhiễm cho cả người bạn đời.

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe sinh sản, sinh lý cũng như tính mạng của bản thân, khi có dấu hiệu bao quy đầu quá dài, nam giới không nên chủ quan. Điều cần làm là hãy mau chóng tìm đến các cơ sở y tế nam khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những hậu quả khôn lường có thể xảy ra.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bao quy đầu quá dài có ảnh hưởng đến sinh lý nam giới không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, phòng khám đa khoa Mayo luôn dành những ưu đãi giảm chi phí thăm khám cho những bạn chat và đặt hẹn online trên website

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn