Các biện pháp điều hỗ trợ trị hẹp bao quy đầu là gì?

  • 2440 Lượt xem
  • 797 Câu hỏi
  • 389 Hẹn khám

Đối với việc hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới thì hiện nay cắt bao quy đầu được cho là phương pháp tối ưu để chấm dứt tình trạng này. Tuy nhiên, các biện pháp hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu là gì, biện pháp nào tối ưu thì không hẳn ai cũng biết.

Có thể bạn quan tâm:

Biện pháp hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào

Theo các bác sĩ chuyên khám nam khoa, phòng khám đa khoa Mayo, đối với các đấng mày râu bị hẹp bao quy đầu thì việc cắt bao quy đầu chính là biện pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 Các biện pháp hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới hiệu quả

Trong đó thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu là tiểu phẫu bao quy đầu hiện đại với những ưu điểm nổi bật như:

– Với kỹ thuật dùng dao cắt cầm máu của Mỹ: là thiết bị được nhập khẩu, kỹ thuật này nên được kết hợp với kinh nghiệm của bác sỹ nhiều năm trong lĩnh vực ngoại khoa

– Hạn chế tối đa đau đớn: cánh mày râu được gây tê toàn bộ, không cảm thấy đau đớn, kết thúc phẫu thuật cánh mày râu chỉ cần chờ hồi phục, quá trình hồi phục diễn ra trong thời gian ngắn.

– Vết cắt thẩm mỹ: với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị nam khoa và đặc biệt là các tiểu phẫu ngoại khoa, bác sĩ chuyên khoa của phòng khám luôn cẩn thận thực hiện trong từng động tác khiến các anh em cảm thấy tự tin khi thể hiện bản lĩnh.

Tuy nhiên, phái mạnh thường ái ngại trong việc thăm khám. Giống như trường hợp của anh Thạch Vinh (28 tuổi_Q.Tân Bình, TPHCM) khi đã hỗ trợ điều trị ở Phòng khám Mayo chia sẻ: Anh cưới vợ được 2 năm, vợ giục đi khám nhiều lần nhưng anh Vinh không chịu vì anh cho rằng đi khám “cái đó” cứ như thể anh là kẻ vô tích sự. Hơn nữa, trong lòng anh cũng có đôi chút cảm giác lo sợ, nếu đi khám, bác sĩ sẽ phát hiện anh… có vấn đề thật.

Trong thời gian chần chừ, bỗng nhiên “cậu nhỏ” của anh bị sưng đau bất thường, anh đành giấu vợ tới bệnh viện. Khám xong, bác sĩ nói anh bị chứng hẹp bao quy đầu. Ban đầu, anh thoáng ngượng ngùng, nhưng anh như tìm được nơi trút bầu tâm sự nên đã nói tình trạng của mình cho các bác sĩ. Anh Vinh không ngờ, sau khi áp dụng hỗ trợ điều trị, chỉ khoảng 30 phút làm thủ thuật, rồi chờ thêm nửa tháng hồi phục, vợ chồng anh đã có một “cuộc yêu” hơn cả tưởng tượng. Mừng hơn nữa là, sau hơn 3 tháng, vợ anh đã có “tin vui”.

***Lời khuyên của các bác sĩ: Nếu bị hẹp bao quy đầu, nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt vì nếu để lâu thì tình trạng này sẽ gây ra không ít phiền phức và khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe cho nam giới.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tuyến của chúng tôi để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với những bạn chat và đặt hẹn online ngay trên website.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn