Cách hỗ trợ chữa dài bao quy đầu hiệu quả

  • 2238 Lượt xem
  • 758 Câu hỏi
  • 393 Hẹn khám

Dài bao quy đầu thật sự là một vấn đề nan giải đối với nam giới, triệu chứng này nếu kéo dài sẽ tạo điều kiện cho bựa sinh dục hình thành dưới lớp da quy đầu gây nên các bệnh viêm nhiễm rất nguy hiểm. Những cách hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng trên.

Các cách hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu hiệu quả dành cho nam giới là gì?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Mayo, dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không lộ ra ngoài ngay cả khi dương vật cương cứng (dài bao quy đầu thật), hoặc có thì chỉ để lộ được một phần (dài bao quy đầu giả).

Cách hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu hiệu quả cho nam giới là cắt bao quy đầu

Dài bao quy đầu khiến cho da quy đầu luôn bao phủ kín quy đầu nên sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh từ đó dẫn đến hình thành cặn bẩn sinh dục. Nếu không được can thiệp sớm, các chất cặn này có thể dẫn đến các bệnh lý nam khoa như: viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, cản trở sự phát triển của dương vật, thậm chí là vô sinh, ung thư dương vật…gây nguy hiểm cho sức khỏe nam giới.

Đối với trường hợp dài bao quy đầu giả thì chỉ cần dùng tay vẫn có thể tự kéo bao quy đầu xuống được. Trường hợp này không cần thiết phải đi cắt bao quy đầu, nam giới chỉ cần vệ sinh sạch sẽ quy đầu hàng ngày là được.

Đối với các trường hợp dài bao quy đầu thật thì nam giới bắt buộc phải sử dụng các biện pháp để khắc phục tình trạng trên, tránh các biến chứng xấu. Thông thường cách hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu hiệu quả là tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Đầu tiên, nam giới bị dài bao quy đầu cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng cụ thể trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị.

Về thủ thuật cắt bao quy đầu tại các địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM uy tín hiện tại có 3 phương pháp sau:

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu truyền thống

Phương pháp được thực hiện bằng cách dùng dao kéo can thiệp để cắt đi phần bao quy đầu thừa. Thủ thuật này thường không phức tạp, thời gian tiểu phẫu ngắn, ít biến chứng và người bệnh không cần phải nằm viện. Tuy nhiên, sau phẫu thuật thuốc tê hết khiến nam giới thường có cảm giác đau đớn, quá trình chăm sóc sau tiểu phẫu rất quan trọng nếu không thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ rất dễ hoại tử.

Phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu bằng laser

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng tia laser được áp dụng vào việc hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu trong vài năm trở lại đây. Nguyên lý thực hiện của phương pháp này là dùng tia laser để cắt phần da thừa ở bao quy đầu. Trong khi cắt các tia laser này sẽ chỉ đốt vị trí được đánh dấu cắt nên không gây chảy máu, ít đau đớn, an toàn và thẩm mỹ cho nam giới. Sau khi tiểu phẫu, bệnh nhân có thể trở về nhà, phương pháp này cũng không cần kiêng khem gì, các hoạt động hàng ngày không bị ảnh hưởng.

Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Phương pháp cắt bao quy đầu Hàn Quốc này hiện đang được phòng khám đa khoa Mayo áp dụng trong phẫu thuật cắt bao quy đầu. So với hai phương pháp trên thì phương pháp này có độ an toàn cao. Không chỉ hỗ trợ loại bỏ lớp da thừa mà không gây đau đớn, chảy máu hay để lại sẹo xơ mà còn có tính thẩm mỹ cao. Tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng từ 15 – 30 phút, vì vậy người bệnh không cần phải nằm viện hay quá lo lắng. Sau khi được cắt bao quy đầu, người bệnh có thể về nhà, và nếu sức khỏe ổn định thì chỉ cần từ 7 – 10 ngày là sẽ bình phục bình thường.

Trên đây là một số cách hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu hiệu quả mà nam giới nên biết để tìm ra hướng khắc phục cho mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp đến phòng khám theo hotline 028.3832.9333 để biết thêm chi tiết.

 

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn