Cách hỗ trợ chữa hẹp bao quy đầu ở nam giới

  • 2483 Lượt xem
  • 954 Câu hỏi
  • 367 Hẹn khám

Hẹp bao quy đầu là tình trạng rất hay xảy ra ở nam giới, nếu không có cách hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả thì việc vệ sinh cậu nhỏ hàng ngày sẽ rất khó khăn. Tình trạng này nếu để lâu dần sẽ dẫn đến có nguy cơ gây ra hàng loạt các bệnh viêm nhiễm và gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và cậu nhỏ.

Cách hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo, hẹp bao quy đầu là tình trạng không thể lột bao quy đầu được bất kể dương vật ở trạng thái bình thường hay khi cương cứng hoặc có thể lột bao quy đầu khi dương vật ở trạng thái bình thường, nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu không thể tuột xuống được và gây thắt nghẽn đầu dương vật.

Hẹp bao quy đầu khiến cho da quy đầu luôn bao phủ kín quy đầu nên sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh từ đó dẫn đến hình thành cặn bẩn sinh dục. Nếu không được can thiệp sớm, các chất cặn này có thể dẫn đến các bệnh lý nam khoa như: viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, cản trở sự phát triển của dương vật, thậm chí là vô sinh, ung thư dương vật…gây nguy hiểm cho sức khỏe nam giới.

Cũng theo các bác sĩ, có rất nhiều cách hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu khác nhau dành cho nam giới tùy theo tình trạng của từng người. Các phương pháp có thể kể đến như:

Cắt bao quy đầu: Cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu sớm nhất và thường gặp nhất của con người, tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cắt đi phần da bao quy đầu bị dài hoặc hẹp bao trùm quy đầu, để quy đầu có thể lộ ra ngoài nhằm thuận tiện cho việc vệ sinh tránh bụi bẩn nước tiểu, bựa sinh dục bám cặn gây viêm nhiễm và để thuận lợi cho việc giao hợp hạn chế xuất tinh sớm…

– hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu bằng thuốc: Đây là biện pháp được sử dụng khá phổ biến, phù hợp với nhiều nam giới. Bôi thuốc  theo chỉ định của  bác sĩ vào mặt trong và mặt ngoài da quy đầu đều đặn ngày 2 lần, nhằm làm giãn rộng bao quy đầu. Biện pháp này có ưu điểm không gây đau đớn, rẻ tiền, dễ dàng thực hiện. Lưu ý, sau khi hỗ trợ điều trị 3 tháng mà không thấy có hiệu quả thì nên sử dụng biện pháp khác.

– Nong bao quy đầu bằng cách kéo căng bao quy đầu mỗi ngày: hỗ trợ điều trị này không gây sang chấn cũng như không gây tổn thương về mặt cấu trúc của bao quy đầu, bạn có thể tự làm trong thời gian một vài tuần mà không cần đến các bác sĩ. Thông thường, có thể sử dụng thêm thuốc để hỗ trợ quá trình nong bao quy đầu.

Trên đây là một số cách hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả mà nam giới nên biết để tìm ra hướng khắc phục cho mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp đến phòng khám để biết thêm chi tiết.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, mong rằng các bạn có những kiến thức về cách hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu. Nếu còn thắc mắc điều gì, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến], hoặc gọi đến số  (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ, chuyên gia.“Có sức khỏe sẽ có hạnh phúc và tất cả”! Hãy đến Phòng khám Đa khoa Mayo ở địa chỉ số 35B – 35C, đường 3 tháng 2, P11, TPHCM ngay sau khi có những dấu hiệu bất thường của hẹp bao quy đầu.

Phòng khám nam khoa TPHCM – Phòng khám Mayo

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn