Cách tự lộn bao quy đầu tại nhà hiệu quả

  • 2295 Lượt xem
  • 722 Câu hỏi
  • 444 Hẹn khám

Xin chào bác sĩ! Em năm nay đã 20 tuổi rồi nhưng chưa lộn bao quy đầu lên được để vệ sinh. Vì khi cố lột bao quy đầu thì ở đầu dương vật hơi đau nhức, em đang lo lắng không biết cách lột bao quy đầu của bản thân đã đúng chưa. Vậy bác sĩ cho em hỏi cách tự lộn bao quy đầu tại nhà như thế nào là hiệu quả? Rất mong nhận được lời tư vấn của các bác sĩ. Em xin cảm ơn (Nguyễn Văn M. Gò Vấp, HCM)

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách tự lộn bao quy đầu tại nhà

Xin chào bạn M!

Không riêng gì bạn mà chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều băn khoăn của các bạn nam về cách tự lộn bao quy đầu tại nhà. Sau đây là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám Mayo về vấn đề này.

Lộn bao quy đầu hay còn gọi là lột bao quy đầu. Đây là biện pháp giúp nam giới vệ sinh sạch sẽ bộ  phận sinh dục bằng cách lột lớp da bên ngoài và vệ sinh quy đầu sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, biện pháp tự lộn bao quy đầu chỉ được áp dụng dành cho nam giới bị bao quy đầu nhẹ hoặc trẻ nhỏ bị hẹp bao quy đầu.

Cách lộn bao quy đầu ở nam giới như thế nào

Phương pháp tự lộn bao quy đầu tại nhà cho người lớn

Theo các bác sĩ tại địa chỉ cắt bao quy đầu tốt tại tphcm cho biết về cách hướng dẫn lộn bao quy đầu được thực hiện như sau: mỗi ngày, bạn thực hiện kéo căng da quy đầu theo chiều ngang từ 2 – 3 lần. Lâu dần, lớp da quy đầu sẽ từ từ được nới rộng ra, việc làm này cần thực hiện trong vòng 1 – 2 tháng mới mong có kết quả.

Sau thời gian này, nếu bạn nhận thấy da bao quy đầu có cải thiện tốt thì hãy thực hiện bước tiếp theo, kéo căng da bao quy đầu về phía trước, sau đó lại lộn chúng về phía sau bụng mình, khi nào cảm thấy đau thì dừng lại. Việc làm này cần được thực hiện kiên trì suốt trong vòng 2 – 3 tháng mới thấy được kết quả. Trong quá trình thực hiện tự lột bao quy đầu tại nhà, nam giới có thể sử dụng các loại thuốc bôi trơn theo hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Hướng dẫn cách tự lộn bao quy đầu

Tại sao bao quy đầu lại không lộn ra ngoài được?

Bạn M thân mến! Theo như bạn miêu tả thì ở trường hợp của bạn không thể tự lột bao quy đầu để vệ sinh. Theo các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bạn cần phải lưu ý đến trường hợp bạn bị hẹp bao quy đầu.

Nếu hẹp nhẹ, bạn có thể áp dụng biện pháp tự lộn bao quy đầu như trên. Tuy nhiên, nếu mức độ bao quy đầu bị hẹp nặng thì không thể tự lột bao quy đầu tại nhà mà cần phải thực hiện cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là cuộc tiểu phẫu nhằm điều chỉnh lại lớp da quy đầu quá hẹp trong thời gian rất ngắn (chỉ 15 – 20 phút). Với tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bạn sẽ loại bỏ được các chứng dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu rất nhanh mà không cần phải mất nhiều thời gian khi sử dụng phương pháp tự lột bao quy đầu hoặc nong bao quy đầu.

Để biết được bản thân có bị hẹp bao quy đầu hay không, mức độ hẹp nhẹ hay hẹp nặng, có thể thực hiện lột bao quy đầu được không, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa online chúng tôi qua hotline hoặc nhấn vào chat tư vấn để được giải đáp rõ hơn. Ngoài ra với những bạn đặt hẹn online trên website còn được ưu đãi giảm chi phí thăm khám và làm xét nghiệm nữa.

Chúc bạn sức khỏe, thành công!

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (3 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn