Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

  • 2541 Lượt xem
  • 203 Câu hỏi
  • 376 Hẹn khám

Xin chào bác sĩ! Em có một vấn đề tế nhị muốn được hỏi bác sĩ, gần đây em mới phát hiện mình bị dài quy đầu, khi cậu nhỏ cương cứng nhưng bao quy đầu vẫn không chịu tuột xuống, mà vẫn trùm kín dương vật. Mọi người nói chỉ có cắt bao quy đầu mới hỗ trợ điều trị được tình trạng này. Vậy cho em hỏi còn cách nào khác để giải quyết tình trạng này không và chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền và có đắt không ạ? Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ, em xin cảm ơn! (Thành Trung, 21 tuổi, Q10, HCM).

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của không ít nam giới

Xin chào em Thành Trung!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã dành thời gian gửi thắc mắc đến Phòng khám Đa khoa Mayo. Về vấn đề ngoài cắt bao quy đầu thì còn cách nào để hỗ trợ điều trị bệnh dài bao quy đầu hay không, và chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thắc mắc chi phí cắt bao quy đầu có mắc không?

Theo các bác sĩ nam khoa chúng tôi, cho đến nay, chưa có một phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu nào tốt hơn bằng phẫu thuật cắt bao quy đầu. Bởi chỉ có thực hiện phẫu thuật cắt đi phần da thừa của bao quy đầu, thì mới có thể tránh những rắc rối có thể gây ra của tình trạng này. Ngoài ra, dài bao quy đầu có thể  khắc phục bằng cách tự lộn bao quy đầu, bôi thuốc. Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ mang tính chất tạm thời, chứ không thể khắc phục được hiện tượng bao quy đầu quá dài.

Bàn về cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, có thể nói chúng ta không thể đưa ra được một mức chi phí cụ thể nào, bởi chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu thì cần phải được thông qua thăm khám cụ thể. Dựa vào kết quả chẩn đoán bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra các mức chi phí khác nhau. Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

– Tình trạng ban đầu của dương vật: Bao quy đầu bị dài do bẩm sinh thì cuộc phẫu thuật sẽ đơn giản hơn so với trường hợp bị viêm nhiễm kèm theo. Bởi cắt bao quy đầu có viêm nhiễm thì cần phải hỗ trợ điều trị tiêu viêm trước, xong mới có thể cắt bao quy đầu được, vì vậy chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn.

– Phương pháp thực hiện tiểu phẫu: Đây là yếu tố quyết định lớn đến chi phí cắt bao quy đầu. Nếu sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, có nhiều ưu điểm như không đau, nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao… thì tất nhiên chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với phương pháp bình thường.

– Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu: Nếu bạn chọn thực hiện phẫu thuật ở cơ sở y tế có bác sĩ nam khoa trình độ chuyên môn cao, được đầu tư máy móc hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn của sở Y tế đưa ra, thì mức giá cắt bao quy đầu cũng sẽ cao hơn  so với những cơ sở khác không đáp ứng được các điều kiện trên.

– Quá trình phục hồi sau phẫu thuật: Với những người có cơ địa tốt, tuân thủ hướng dẫn chăm sóc sau cắt bao quy đầu tốt, không để xảy ra các nguy cơ viêm nhiễm. Lúc này chi phí cắt bao quy đầu sẽ ít hơn những người phải tái khám nhiều lần do nhiễm trùng sau cắt bao quy đầu.

Thành Trung thân mến!

Như vậy, chi phí cắt bao quy đầu 2018 có đắt không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, để biết được cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, em có thể đến Phòng khám Đa khoa Mayo ở địa chỉ 35B, đường 3 tháng 2, P11, Q10, TPHCM để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp,hoặc em cũng có thể click vào tư vấn trực tuyến dưới đây để chia sẻ hiện trạng của bản thân với các bác sĩ, để biết được mức giá cắt bao quy đầu cụ thể của mình.

Chúc em may mắn và mau chóng khỏi bệnh!

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, mong rằng em sẽ hiểu hơn về cách tính chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu. Nếu còn thắc mắc điều gì về chi phí cắt bao quy đầu hay bệnh lý nào khác, hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu miễn phí của phòng khám để được giải đáp rõ hơn và nhận nhiều ưu đãi từ việc đặt hẹn online trên website.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (23 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn