Chi phí nối dây hãm bao quy đầu có đắt không?

  • 2813 Lượt xem
  • 817 Câu hỏi
  • 348 Hẹn khám

Đứt dây hãm bao quy đầu được xem là “tai nạn” ám ảnh trong chuyện “chăn gối”. Hiện tượng này không thể cầm máu theo cách thông thường mà cần nhờ sự can thiệp phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu của các bác sĩ chuyên khoa. Vậy chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu, có đắt không? Đây là câu hỏi của rất nhiều nam giới đang cần lời giải đáp.

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu hiện nay

Dây hãm bao quy đầu là một dây nối ở đầu dương vật thành hình chữ y, có tác dụng giữ thẳng thân dương vật khi cương cứng. Tuy nhiên, nếu dây hãm quy đầu quá ngắn hoặc không đủ độ dày sẽ rất dễ đứt khi quan hệ.

Tác hại của việc không nối dây hãm quy đầu khi bị đứt

Nhiều nam giới cho rằng, đây cũng giống như tai nạn trầy xước nhỏ và tìm cách cầm máu thông thường, không đi gặp bác sĩ. Họ không biết rằng, nếu không được nối và xử lý đúng cách, hậu quả của nó sẽ rất khôn lường, cụ thể như:

Dây hãm bao quy đầu bị đứt nếu không được phẫu thuật nối, khắc phục sẽ để lại nhiều hậu quả

   Khi không được xử lý đúng cách sẽ hình thành sẹo lồi hoặc lõm, dẫn quy đầu dương vật cương cứng thường xuyên bị đau buốt khi bị kéo căng ra; đau nhức khi đi tiểu, nếu nặng có thể gây chảy máu trở lại nhiều lần.

   Dương vật khó cương cứng được trở lại bình thường, dễ gây ra chứng xuất tinh sớm sau này, gặp khó khăn khi quan hệ, ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

   Dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm do không được xử lý cầm máu đúng cách. Trường hợp bị viêm nhiễm nặng có thể gây hoại tử dương vật, viêm nhiễm ngược dòng rất nguy hiểm.

   Dây hãm bao quy đầu bị đứt nếu không được nối sẽ rất dễ gây sẹo xấu, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cậu nhỏ.

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu được tính như thế nào?

Bàn về chi phí nối dây hãm bao quy đầu, các bác sĩ cho biết, không có một cơ sở y tế nào có thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí nối dây hãm. Bởi mức chi phí này còn phụ thuộc vào hiện trạng đứt dây hãm của bệnh nhân, từ các kết quả kiểm tra, các bác sĩ mới có thể đem ra mức phí cụ thể.

Như vậy, chi phí nối dây hãm bao quy đầu thường phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

   Tình trạng vết thương: Nếu gặp bác sĩ kịp thời, vết thương không bị chảy máu nhiều hoặc gây viêm nhiễm thì quá trình khắc phục hỗ trợ điều trị phức tạp hơn, chi phí cũng sẽ cao hơn so với trường hợp nhẹ.

   Phương pháp phẫu thuật: Có rất nhiều phương pháp áp dụng công nghệ tiên tiến, hiệu quả hồi phục vết thương cao, mang tính thẩm mỹ thì chi phí nối dây hãm bao quy đầu sẽ có sự chênh lệch so với những phương pháp cũ mà không có hiệu quả cao.

   Chất lượng cơ sở y tế: Nếu nam giới chọn cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với những trang thiết bị y tế hiện đại, chi phí nối dây hãm bao quy đầu sẽ cao hơn so với cơ sở y tế không đủ chất lượng, đổi lại có thể bảo vệ sức khỏe bản thân.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện tiểu phẫu, sức khỏe của bệnh nhân biến chuyển ra sao, thuốc được chỉ sử dụng trong quá trình hỗ trợ điều trị như thế nào, những nhu cầu về dịch vụ y tế khác nhau thì mức chi phí cũng sẽ khác nhau.

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nối dây hãm bao quy đầu ở đâu tại TPHCM?

Nhằm gỡ rối các đấng mày râu khi gặp vấn đề đứt dây hãm bao quy đầu, Phòng khám Đa khoa Mayo đã áp dụng những kỹ thuật công nghệ xâm lấn của Hàn Quốc, nhằm nối lại dây hãm bao quy đầu một cách an toàn, thẩm mỹ, không xâm lấn sang bộ phận khác.

  Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm các ca phẫu thuật ngoại khoa, chỉnh hình dương vật cùng việc ứng dụng những phương pháp hiện đại, môi trường phòng khám vô trùng, đạt chuẩn của Sở Y tế.

  Ngoài ra, tất cả hạng mục chi phí nối dài dương vật đều được công khai minh bạch, mức phí luôn ở mức trung bình với mục đích ai có bệnh cũng được khắc phục hiệu quả. Các hạng mục chi phí đều được Sở Y tế kiểm duyệt kỹ lưỡng.

  Để giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, chi phí, Phòng khám áp dụng chính sách tư vấn miễn phí, đặt hẹn thăm khám online. Trong đó, nếu bệnh nhân đặt hẹn thăm khám bằng bấm vào nút CHAT đây sẽ được: giảm 20% phí xét nghiệm, 50% phí hỗ trợ trị liệu, 20% phí phẫu thuật.

Với những thông tin trên đây, hi vọng sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về mức chi phí nối dây hãm bao quy đầu. Nếu có thêm điều gì cần thắc mắc, hãy đừng ngại liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ tư vấn online miễn phí tại phòng khám cắt bao quy đầu tphcm của chúng tôi để được giải đáp rõ hơn và nhận những ưu đãi từ việc đặt hẹn online.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (14 đánh giá. Điểm trung bình: 4.71 / 5)
Loading...
tư vấn