Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền?

  • 2553 Lượt xem
  • 150 Câu hỏi
  • 451 Hẹn khám

       Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền, có đắt không luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều bệnh nhân khi muốn thực hiện tiểu phẫu này. Theo các chuyên gia đầu ngành cho biết, trên thực tế, vấn đề này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và để biết được mức chi phí cụ thể của trường hợp bản thân, hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu được tính như thế nào?

       Trong tuần qua, Phòng khám Đa khoa Mayo đã nhận được vô số thắc mắc của nam giới về vấn đề chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu là bao nhiêu. Bàn về vấn đề này, bác sĩ  Nguyễn Công Phúc, chuyên nam khoa Mayo cho biết, trên thực tế, mức chi phí cho cuộc phẫu thuật này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:

Tình trạng quy đầu của bệnh nhân

       Chi phí cắt hẹp bao quy đầu phụ thuộc lớn vào tình trạng ban đầu của bệnh nhân, bao gồm quy đầu đã bị viêm hay chưa, hẹp nặng hay hẹp nhẹ,…

       Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp tiểu phẫu, giải pháp điều trị khác nhau. Đặc biệt, nếu hẹp bao quy đầu đã dẫn đến viêm nhiễm thì mức chi phí điều trị sẽ cao hơn so với trường hợp chưa viêm nhiễm.

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Phương pháp cắt bao quy đầu

       Thông thường, nam giới trưởng thành bị hẹp bao quy đầu thường được tiến hành cắt bao quy đầu để loại bỏ triệt để, nhanh chóng dị tật bẩm sinh này.

       Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt hẹp bao quy đầu, từ phương thức truyền thống đến hiện đại. Và ở mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau. Nếu như bạn lựa chọn phương pháp ứng dụng công nghệ hiện đại thì mức chi phí cao hơn, đổi lại cuộc phẫu thuật sẽ giảm thiểu rủi ro ở mức tối đa, an toàn, không gây đau.

 Xem thêm: dùng thuốc bôi lột bao quy đầu có tốt không?

Cơ sở y tế cắt bao quy đầu

       Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu còn phụ thuộc vào địa chỉ y tế mà bạn lựa chọn để thực hiện tiểu phẫu.

       Nếu bạn chọn một cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng nhiều phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ tiến tiến thì chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu có thể cao hơn. Tuy nhiên, khi thực hiện tại các cơ sở y tế này thì kết quả điều trị sẽ cao  hơn, tránh được nhiều biến chứng so với ở những nơi không chất lượng.

Khả năng phục hồi của bệnh nhân

       Nếu bạn có cơ địa tốt, không mắc các bệnh liên quan thì quá trình phục hồi vết thương sẽ nhanh hơn, hạn chế uống thuốc giảm đau, tái khám, tiết kiệm thời gian và chi phí. Ở trường hợp ngược lại thì có thể mức chi phí sẽ cao hơn.

Bạn đang băn khoăn về mức chi phí? Hãy bấm bào khung chat để hỏi ngay các bác sĩ, chuyên gia!

Mức chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu tại Đa khoa Mayo

       Là một địa chỉ chuyên tư vấn, phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu trực thuộc Sở Y tế TPHCM, Phòng khám Đa khoa Mayo luôn được người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn nhờ vào chất lượng phẫu thuật hẹp bao quy đầu kết quả cao, dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế.

       Bên cạnh đó, mặc dù là một cơ sở y tế chất lượng cao nhưng mức chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu khá hợp lý, phù hợp theo đúng quy định chung của Sở Y tế. Về các hạng mục chi phí, Đa khoa Mayo cam kết:

  • 100% chi phí cắt bao quy đầu đều tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế đưa ra.
  • Các hạng mục chi phí đều hợp lý, đúng giá trị của cuộc phẫu thuật đem lại.
  • Bệnh nhân có thể được tham khảo bảng chi phí trước khi quyết định phẫu thuật.
  • Tuyệt đối không có tình trạng chặt chém, nhận hối lộ hay thu thêm khoản phí ngoài hóa đơn.

  Đặc biệt: Để khuyến khích bệnh nhân đặt hẹn khám trước với bác sĩ, tránh tình trạng chờ đợi lâu khi đến thăm khám và thực hiện phẫu thuật, địa chỉ cắt bao quy đầu tphcm Mayo đã áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt về chi phí đối với những trường hợp đặt hẹn trước.

***Lưu ý: Các chính sách ưu đãi về chi phí chỉ được áp dụng cho đối tượng bệnh nhân đặt hẹn khám trước với bác sĩ.. Vì vậy, hãy đăng ký và đặt hẹn trước qua mạng để được nhận được nhiều quyền lợi hơn tại Mayo!

Mọi thắc mắc về chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu, hoặc nhu cầu cần được tư vấn thêm, đặt hẹn khám online trước, hãy liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Mayo theo 3 cách đơn giản dưới đây:

  Gọi đến số (028) 8899.3929 hoặc (028) 3832.9333 để gặp trực tiếp các bác sĩ.

  Nếu điện thoại bạn đang hết tiền, hãy click và khung chat, để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi ngay cho bạn!

  Hoặc bạn ngại gọi điện trực tiếp, bạn có thể để lại lời nhắn trên khung chat cho bác sĩ.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn