Hỗ trợ chữa dài hẹp bao quy đầu ở trẻ em

  • 2504 Lượt xem
  • 973 Câu hỏi
  • 402 Hẹn khám

Ngày nay,  hỗ trợ hỗ trợ điều trị dài hẹp bao quy đầu ở trẻ em không còn khó khăn, rắc rối đối với các y bác sĩ. Tuy đây là hiện tượng tự nhiên, nhưng nếu để tình trạng kéo dài mà không có cách hỗ trợ điều trị thì các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần hình thành cặn bên trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng phát triển và gây ra viêm nhiễm. Vì thế phụ huynh nên tìm cách  hỗ trợ điều trị dài hẹp bao quy đầu cho trẻ em càng sớm càng tốt.

hỗ trợ điều trị dài hẹp bao quy đầu ở trẻ em là điều cần thiết để tránh viêm nhiễm cho trẻ

ho tro chua dai hep bao quy dau o tre

Thông thường khi đến tuổi trưởng thành, bao quy đầu sẽ tự lột, nhưng khi bao quy đầu quá dài hoặc hẹp nó sẽ khó lột và lúc này cần phải nhờ đến các cơ sở y tế để được thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Về phương pháp hỗ trợ điều trị dài hẹp bao quy đầu ở trẻ em tùy thuộc vào độ tuổi và sự chỉ định của bác sĩ. Chứ không nhất thiết phải dùng phương pháp cắt bao quy đầu khi gặp trường hợp dài hẹp bao quy đầu, tuy đây là cách hỗ trợ điều trị hiệu quả hiện nay.

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Mayo cho biết, phần lớn các trường hợp hẹp bao quy đầu ở trẻ dưới 4 tuổi mà không có biến chứng thì bố mẹ có thể bôi thuốc hoặc nong bao quy đầu cho bé tại nhà trong vòng 1 – 2 tháng bằng các bài tập kéo căng da quy đầu. Hoặc có thể đến các cơ sở y tế để “cậu nhỏ” được an toàn.

Nếu phương pháp nong bao quy đầu không mang lại hiệu quả và xuất hiện các biểu hiện như dương vật căng phồng, sưng đỏ, mọng nước thì bạn nên đưa trẻ đến các cơ sở y tế để làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Là cắt bỏ lớp da thừa ở đầu dương vật dương vật, giúp dương vật thông thoáng. Độ tuổi thích hợp để bạn thực hiện cắt bao quy đầu cho bé trai là khoảng từ 7 – 8 tuổi.

Theo các bác sĩ, có 3 phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu: cắt truyền thống, cắt bằng tia lazer, phương pháp xâm lấn tối thiểu. Tuy nhiên các bác sĩ cũng lưu ý, cắt bao quy đầu cho trẻ nên hay không là do bác sĩ quyết định. Do đó, khi trẻ bị dài, hẹp bao quy đầu cha mẹ nên đưa bé đi khám sớm tại cơ sở y tế chuyên khoa. Nếu tình trạng trên có kèm theo viêm nhiễm bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị viêm nhiễm ổn định trước khi tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu.Trong trường hợp dù còn nhỏ nhưng nếu xuất hiện các triệu chứng tiểu khó hay viêm nhiễm như khi tiểu phải rặn và làm phồng bao quy đầu, trẻ quấy khóc và đỏ mặt mỗi khi đi tiểu, da quy đầu tấy đỏ…cha mẹ cần cho trẻ đi khám ngay tại các địa chỉ khám nam khoa chất lượng cao để được hướng dẫn cách xử lý.

Đó là những chia sẻ vô cùng bổ ích của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Mayo giúp bố mẹ có thêm kiến thức để lựa chọn phương pháp phù hợp hỗ trợ hỗ trợ điều trị dài hẹp bao quy đầu ở trẻ em.

Chat-voi-bac-si-Mayo-ngay

Phòng khám đa khoa Mayo với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ cao để hỗ trợ điều trị dài hẹp bao quy đầu. Nếu các bậc phụ huynh vẫn còn thắc mắc về cách hỗ trợ điều trị dài hẹp bao quy đầu ở trẻ em, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline  – (028) 3832 9333 để được giải đáp cụ thể.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn