Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì?

  • 2606 Lượt xem
  • 845 Câu hỏi
  • 437 Hẹn khám

Hiện tượng chuỗi hạt ngọc dương vật là gì chính là thắc mắc của rất nhiều nam giới hiện nay. Bởi không một ai mong muốn cậu nhỏ của mình xuất hiện các khuyết tật không đáng có. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Mayo sẽ chia sẻ thêm với các bạn một số kiến thức về vấn đề này. 

Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì?

Chuỗi hạt ngọc dương vật là một trong những triệu chứng rất phổ biến ở nam giới và gây ra nhiều mối lo lắng. Đa phần phái mạnh thường không biết được chuỗi hạt ngọc dương vật là gì là tưởng đó là một bệnh lý nguy hiểm.

Chính vì thế, để giúp cho nam giới có thể có thể hiểu rõ hơn về hiện tượng này thì các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Mayo sẽ chia sẻ thêm một số kiến thức như sau:

Trên thực tế thì chuỗi hạt ngọc dương vật chính là những hạt mụn nhỏ li ti màu trắng đục, mọc lẻ tẻ hoặc thành hàng bao quanh phần rãnh hoặc vành của bao quy đầu. Những hạt mụn này thường không gây ra cảm giác đau đớn hay ngứa ngáy nhiều.

Các bác sĩ cho biết, chuỗi hạt ngọc dương vật không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh lý, sinh sản của nam giới mà chỉ là hiện tượng rất bình thường

Tuy nhiên chuỗi hạt ngọc dương vật thường khiến cho cậu nhỏ mất đi tính thẩm mỹ rất nhiều. Thậm chí nhiều người còn tưởng rằng đây là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm như sùi mào gà. Và không chỉ nam giới mà bạn tình của họ cũng có thể nghĩ đây là một bệnh lý nguy hiểm và cũng khá nhiều trường hợp nữ giới đã từ chối cho quan hệ vì nghĩ bạn tình của mình mắc phải bệnh hoa liễu.

Các bác sĩ khuyến cáo, khi gặp phải triệu chứng chuỗi hạt ngọc dương vật thì nam giới không được tự ý sử dụng thuốc hay áp dụng các phương pháp điều trị không phù hợp. Thay vào đó nếu muốn giải quyết tình trạng này thì bạn nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám và đưa ra lời khuyên một cách cụ thể.

icon-1 Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật có thể xử lý được tình trạng chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới. Như tại Phòng khám đa khoa Mayo hiện nay đang áp dụng kỹ thuật đốt mụn bằng ánh sáng cảm quang oxygen. Kỹ thuật này có một ưu điểm chính là dùng ánh sáng để làm teo đi nốt mụn mà không gây ra bất kỳ đau đớn nào.

Sau khi thực hiện xong thủ thuật thì những nốt mụn sẽ biến mất và khôi phục lại trạng thái dương vật như ban đầu. Tuy nhiên, sau khi thực hiện xong việc điều trị thì bạn vẫn phải thực hiện thêm tiểu phẫu cắt bao quy đầu để tránh hạt ngọc dương vật mọc trở lại. Bởi những nam giới bị dài, hẹp bao duy đầu thường có nguy cơ xuất hiện chuỗi hạt ngọc dương vật rất cao.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên đây bạn đã có thể biết được chuỗi hạt ngọc dương vật là gì và cách xử lý sao cho hiệu quả. Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề này thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ số y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

tu-van-benh-tri

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn