Có hay không việc phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ làm giảm khoái cảm

  • 2648 Lượt xem
  • 848 Câu hỏi
  • 352 Hẹn khám

Khi nhắc tới phẫu thuật cắt bao quy đầu, nhiều nam giới vẫn tỏ ra e ngại vì dù là tiểu phẫu nhưng nó đụng chạm dao kéo đến vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể. Có một số ý kiến cho rằng, việc thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ có thể làm giảm khoái cảm tình dục. Vậy thực hư như thế nào? Cùng tham khảo bài viết sau đây để nhận được một đáp án đúng về vấn đề này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm tình dục không?

Có hay không việc phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ làm giảm khoái cảm

Có hay không việc phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ làm giảm khoái cảm

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, đa số nam giới đều lo sợ sau phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ làm giảm đi khả năng “ giường chiếu”, thậm chí làm mất bản lĩnh đàn ông của họ. Trên thực tế, việc phẫu thuật cắt bao quy đầu không hề làm giảm khoái cảm trong quan hệ tình dục. Mà trái lại, cuộc tiểu phẫu này còn đem lại nhiều lợi ích cho nam giới, thậm chí còn cải thiện đời sống tình dục của nhiều cặp đôi.

Tuy nhiên, đã có nhiều cuộc tranh luận của các nhà y khoa nghiên cứu về vấn đề phẫu thuật cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm hay không. Để chứng minh cho việc cắt bao quy đầu không ảnh hưởng gì đến khả năng sinh lý của phái mạnh. Giáo sư Brian và đồng nghiệp đã tiến hành 36 nghiên cứu, khảo sát trên 40.473 nam giới, hơn một nửa trong số đó đã từng thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu và những người còn lại không cắt. Và hầu hết các nam giới đã từng cắt bao quy đầu đều có chung một câu trả lời rằng cắt bao quy đầu không làm giảm khoái cảm tình dục.

Qua nghiên cứu các nhà khoa học cũng phát hiện ra rằng cắt bao quy đầu không hề gây ảnh hưởng tới độ nhạy cảm của dương vật, kích thích tình dục hay khả năng cương cứng của dương vật , sự xuất tinh, thời gian giao hợp và đạt cực khoái…của đàn ông.

Bên cạnh đó, một số nghiên cứu trước đó lại chỉ ra tác động tiêu cực của cắt bao quy đầu trong quan hệ tình dục như: những người đàn ông sau khi cắt bao quy đầu thường có cảm giác đau và tê nhiều hơn trong quá trình hưng phấn. Hệ quả đó là do ảnh hưởng của các mô sẹo sau phẫu thuật. Tuy nhiên, nghiên cứu của giáo sư Brian mới đây đã phát hiện ra những sai sót của nghiên cứu trước đó và kết luận lại vấn đề này.

Như vậy, các bạn nam khi bị dài, hẹp bao quy đầu không nên lo lắng về vấn đề giảm khoái cảm sau phẫu thuật cắt bao quy đầu. Việc cần làm lúc này là bạn nên đến các trung tâm y tế uy tín để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Bởi nếu các chứng dài, hẹp bao quy đầu nếu do dự hoặc để lâu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục, có thể gây viêm nhiễm, xuất tinh sớm, thậm chí gây vô sinh, ung thư dương vật rất nguy hiểm.

Đặc biệt, các bác sĩ nam khoa khuyến cáo, nam giới nên đi thăm khám càng sớm càng tốt, không được tự xử lý tại nhà khi chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ, tránh gây ra những biến chứng nghiêm trọng, khiến việc hỗ trợ điều trị càng trở nên khó khăn hơn.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề phẫu thuật cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm tình dục không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn online miễn phí của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, phòng khám đa khoa Mayo luôn có ưu đãi giảm chi phí thăm khám cho những bạn chat và đặt hẹn online ngay trên website.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn