Dài bao quy đầu giả có nguy hiểm không?

  • 2072 Lượt xem
  • 297 Câu hỏi
  • 301 Hẹn khám

Dài bao quy đầu giả là một trong những dạng dài bao quy đầu thường gặp ở nam giới. Đây là một trường hợp cũng cần được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời. Tuy nhiên, rất nhiều cánh mày râu hiện nay luôn có tâm lý chủ quan và cho rằng đây chỉ là tình trạng bệnh nhẹ, không cần phải xử lý. Đây thực tế là suy nghĩ sai lầm rất tai hại. Vậy dài bao quy đầu giả có nguy hiểm không?

Có thể bạn quan tâm:

Dài bao quy đầu giả và những tai hại không ngờ

Dài bao quy đầu giả là tình trạng khi dương vật cương cứng, da quy đầu có thể tự kéo lên và để lộ một phần của quy đầu ra ngoài (nhưng không lộ hết), bạn có thể dùng tay kéo da quy đầu tụt xuống được.

BẠN ĐANG GẶP TÌNH TRẠNG NHƯ THẾ NÀO?

chat voi bac si

Theo các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo cho biết, khi sinh ra quy đầu và bao quy đầu ở dương vật đã dính liền với nhau. Tuy nhiên, khi trẻ lớn đến mà hiện tượng này gây viêm nhiễm hoặc gây cản trở đến việc “cậu nhỏ” cương cứng (da quy đầu luôn trùm kín, chỉ để lộ 1 phần quy đầu) thì đây chính là hiện tượng của chứng dài bao quy đầu giả.

dài bao quy đầu giả

Liệu dài bao quy đầu giả có nguy hiểm

Dài bao quy đầu giả nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm, chúng sẽ gây ra rất nhiều tai hại, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống cũng như “chuyện chăn gối”. Đặc biệt, trong nhiều trường hợp, hiện tượng này còn có thể gây ra rất nhiều căn bệnh nam khoa nguy hiểm như:

Viêm bao quy đầu

Bệnh khiến cho da quy đầu vẫn bọc kín với quy đầu và lỗ sáo. Điều này làm cho bệnh nhân rất khó vệ sinh, chất bẩn tích tụ lâu ngày sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển, gây ra tình trạng viêm bao quy đầu.

Nguy cơ gây xuất tinh sớm

Dài bao quy đầu giả luôn khiến cho cậu nhỏ ở tình trạng người trong bao, da quy đầu bọc kín quy đầu, chỉ để lộ một phần. Do đó, khi nhận được kích thích từ người bạn tình thông qua các dây thần kinh giác quan, quy đầu dương vật rất dễ nhạy cảm. Điều này dẫn đến nam giới không thể kiểm soát được sự cương cứng, gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng tình dục.

Lây viêm nhiễm phụ khoa cho người bạn đời

Khi nam giới mắc chứng bao quy đầu dài giả, các bựa sinh dục sẽ theo dương vật và đi sâu vào âm đạo khi quan hệ. Điều này sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển, gây viêm nhiễm phụ khoa cho người bạn đời, thậm chí có thể khiến nữ giới ung thư.

Bên cạnh đó, nếu bệnh không được thăm khám và hỗ trợ điều trị sớm, chúng có thể gây biến chứng vô sinh và có tỷ lệ ung thư dương vật rất cao, đe dọa đến tính mạng. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe sinh sản và tính mạng của bản thân, khi có dấu hiệu bị dài bao quy đầu giả, nam giới không nên chủ quan mà hãy đến các cơ sở y tế để được hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những tai hại đáng tiếc có thể xảy ra.

Bao-quy-dau

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về dài bao quy đầu giả có nguy hiểm không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa trực tuyến miễn phí của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi giảm chi phí thăm khám dành cho những bạn chat và đặt hẹn online ở trên website.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn