Dương vật nhỏ vì hẹp bao quy đầu

  • 2540 Lượt xem
  • 947 Câu hỏi
  • 336 Hẹn khám

Nếu như chị em phụ nữ phải chịu đựng nhiều phiền toái của các bệnh phụ khoa thì cánh mày râu hiện nay cũng phải đương đầu với nhiều rắc rối của các bệnh nam khoa. Khi nam giới không may mắc bệnh nam khoa, đặc biệt là chứng hẹp bao quy đầu thì họ không những phải chịu nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí gây vô sinh, ung thư dương vật mà còn khiến cho dương vật nhỏ vì hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu quá hẹp, khiến cho bao quy đầu không thể tuột xuống được khi đi tiểu hoặc khi cương cứng. Các triệu chứng của bệnh không chỉ gây đau đớn cho nam giới trong quan hệ tình dục mà nguy cơ dương vật nhỏ vì hẹp bao quy đầu cũng rất cao.

Có thể bạn quan tâm:

Cẩn thận với nguy cơ dương vật nhỏ vì hẹp bao quy đầu

Nguy cơ dương vật nhỏ vì hẹp bao quy đầu

Tình trạng dương vật nhỏ vì hẹp bao quy đầu đã xảy ra rất nhiều nam giới nhưng họ lại chủ quan không đề phòng và hỗ trợ điều trị sớm, vô tình khiến cho đời sống tình dục bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

Đó là trường hợp của anh Bùi Quốc V.(30 tuổi, Long An), anh chia sẻ:” trước đó tôi đã được biết mình bị hẹp bao quy đầu rồi. Nhưng tôi là dân kỹ sư xây dựng, công việc của tôi đầu tắt mặt tối bên ngoài nên không có nhiều thời gian đi thăm khám. Nghĩ bệnh cũng không thấy ảnh hưởng gì nên cứ để vậy. Nhưng bây giờ lấy vợ về mới thấy, chuyện quan hệ vợ chồng không mấy mỹ mãn, bởi dương vật của tôi khá nhỏ và khi quan hệ thì rất đau. Tôi có người bạn làm trong ngành y tế nói, dương vật nhỏ là do tôi bị hẹp bao quy đầu. Không biết như thế có phải không”.

Để giúp anh V. hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo đã liên lạc với anh V. Ba ngày sau đó anh V đã đến phòng khám với nguyện vọng kiểm tra và thăm khám. Qua chẩn đoán, các bác sĩ cho biết đúng là dương vật của anh V nhỏ hơn bình thường và nguyên nhân chính là do hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, vì trước khi kết hôn, anh chưa thấy ảnh hưởng gì nên cứ để tình trạng bệnh tiếp diễn. Không ngờ rằng nguy cơ dương vật nhỏ vì hẹp bao quy đầu là rất cao.

Lý giải lí do dương vật nhỏ vì bị hẹp bao quy đầu, các bác sĩ nam khoa Mayo cũng cho biết, đa số nam giới bị hẹp bao quy đầu đều có cậu nhỏ kích thước khiêm tốn hơn so với bình thường. Bởi bao quy đầu quá hẹp có thể gây cản trở sự tuần hoàn của máu lên dương vật, gây đau đớn khi cương cứng. Dương vật cũng không có điều kiện phát triển bình thường trong tình trạng bị bó hẹp. Nếu bệnh nặng, nam giới thậm chí còn không thể giao hợp được.

Hẹp bao quy đầu nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, chúng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như vô sinh, viêm nhiễm ngược dòng, hoại tử, ung thư dương vật, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Vì vậy, để giữ bản lĩnh phái mạnh đối với bạn tình, ngăn chặn nguy cơ dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu và vô số tác hại nghiêm trọng khác, khi có bệnh nam giới không được chủ quan. Điều cần làm là hãy đến ngay các trung tâm y tế nam khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo là một trong những địa chỉ hỗ trợ điều trị chứng hẹp bao quy đầu hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình phẫu thuật hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu, chúng tôi luôn lấy lại bản lĩnh phái mạnh trong chuyện chăn gối cho rất nhiều nam giới không may mắc chứng bệnh này.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về dương vật nhỏ vì hẹp bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa trực tuyến miễn phí của chúng tôi để được giải đáp rõ hơn. Ngoài ra, phòng khám đa khoa Mayo luôn dành những ưu đãi giảm chi phí thăm khám cho những bạn chat và đặt hẹn online trên webiste.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn