Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới

  • 2204 Lượt xem
  • 142 Câu hỏi
  • 470 Hẹn khám

Bạn đang gặp phải tình trạng dài/hẹp bao quy đầu và hướng giải quyết tối ưu nhất là tiến hành cắt bao quy đầu nhưng bạn lại băn khoăn về hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu sẽ như thế nào? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về hình ảnh bao quy đầu sau khi cắt như thế nào thông qua bài viết dưới đây!

Cắt bao quy đầu thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Cách làm là người cần cắt quy đầu sẽ phải vệ sinh dương vật sạch sẽ, cạo hết lớp lông nơi đó. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành chích nhiều mũi thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật cho đến khi người cần giải phẫu không còn cảm giác nơi vùng da đó nữa thì thao tác cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành. Chỉ một vài mũi kéo, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Những trường hợp cần phải cắt bao quy đầu

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, nam giới cần tiến hành cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe với những trường hợp sau đây:

  Hẹp bao quy đầu

Đây là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật khi đến trưởng thành khiến cho việc vệ sinh khó khăn và cản trở sự phát triển của “cậu nhỏ” ở nam giới.

   Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu ở nam giới là tình trạng phổ biến ở nam giới. Bệnh lý này có thể chia làm 2 loại

  Bao quy đầu dài thật: là hiện tượng bao quy đầu không thể tự tuột xuống khỏi quy đầu dương vật một cách tự nhiên ngay cả khi “cậu nhỏ” ở trạng thái cương cứng.

  Dài bao quy đầu giả: là trường hợp bao quy đầu che phủ kín quy đầu của dương vật lúc ở trạng thái bình thường nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu có thể tự lột xuống một cách tự nhiên.

  Tình trạng của bạn như thế nào, HỎI BÁC SĨ NGAY:

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu sau.

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu được tiến hành như sau:

  Nam giới sẽ được làm vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch chuyên dụng trong y tế nhằm làm sạch và sát trùng trước khi tiến hành phẫu thuật.

  Sau đó, các bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành chích mũi thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật cho đến khi người bệnh không còn cảm giác gì thì sẽ tiến hành tiểu phẫu.

  Chỉ một vài thao tác, bác sĩ đã tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không có bất kỳ tổn thương nào.

  Vùng da sau khi phẫu thuật sẽ có thể bị sưng và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại.

Tuy nhiên, sau một vài ngày tình trạng này sẽ không còn mà thay vào đó một hình ảnh bao quy đầu sau khi cắt hoàn mới với một “cậu nhỏ” khỏe mạnh sẵn sàng chuẩn bị tốt cho mỗi “cuộc yêu”.

Vì thế, cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cần thiết không những giúp bạn dễ dàng trong việc vệ sinh “cậu nhỏ” của mình, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật mà còn giúp bạn lấy lại được vẻ tự tin vốn có của mình trong quan hệ tình dục.

Các chuyên gia khuyến cáo rằng, nam giới nên tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu ở tphcm chất lượng nhất để tránh những hậu quả xấu sau khi cắt như: nhiễm trùng, viêm nhiễm, sưng, làm mủ,…sau khi cắt

Với những chia sẻ về hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Mayo sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về bệnh này từ đó có một sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn