Một số hình ảnh bao quy đầu dài bạn cần phải lưu ý

  • 2786 Lượt xem
  • 861 Câu hỏi
  • 341 Hẹn khám

Dài bao quy đầu là nguyên nhân gây ra những biến chứng rất nguy hiểm như viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu hay các cơ quan sinh sản khác. Chưa kể những nam giới bị dài bao quy đầu còn có nguy cơ rất cao mắc phải chứng xuất tinh sớm. Chính vì thế, việc nhận biết được các hình ảnh bao quy đầu dài sẽ rất thuận tiện cho việc xử lý tình trạng này một cách kịp thời. 

Những hình ảnh bao quy đầu dài bạn nên biết

Dài bao quy đầu là triệu chứng phần bao da quá dài khiến quy đầu luôn bị trùm kín lại không thể lộ ra ngoài khi dương vật cương cứng. Điều này khiến cho nam giới rất khó vệ sinh phần da niêm mạc bên trong.

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Mayo thì hình ảnh bao quy đầu dài thường được chia thành hai dạng như sau:

 Dài bao quy đầu thật: Là khi mà phần bao da vẫn phủ kín lấy quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng nên không thể lộ được ra bên ngoài. Nam giới phải dùng tay mới có thể lột bao da ra được.

 Dài bao quy đầu giả: Là khi phần bao da phủ kín đầu dương vật lúc bình thường nhưng khi cương cứng thì quy đầu vẫn có thể lộ ra một phần nhỏ ra bên ngoài.

chat1

Các bác sĩ cho biết, bản thân dài bao quy đầu không gây ra nhiều tác hại đối với sức khỏe phái mạnh. Tuy nhiên, qua một thời gian thì cặn bẩn sinh dục sẽ tích tụ lại nơi đây và là môi trường tốt cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây ra bệnh lý viêm bao quy đầu.

Bên cạnh đó, việc quy đầu luôn bị bao phủ nên rất nhạy cảm. Do đó, khi ma sát trong môi trường âm đạo, quy đầu sẽ bị kích thích nhiều hơn dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Sau đây là một số hình ảnh bao quy đầu dài thực tế của nam giới để bạn có thể nhận biết và xử lý kịp thời: 

hình ảnh bao quy đầu dài

Hình ảnh chân thực, cân nhắc khi xem!

Click vào xem

hình ảnh bao quy đầu dài

Hình ảnh chân thực, cân nhắc khi xem!

Click vào xem

hình ảnh bao quy đầu dài

Hình ảnh chân thực, cân nhắc khi xem!

Click vào xem

Hiện nay cắt bao quy đầu chính là phương pháp tối ưu để có thể hỗ trợ chữa dài bao quy đầu ở nam giới. Với hơn 1000 ca bệnh về bao quy đầu được phòng khám đa khoa Mayo chúng tôi tiếp nhận mỗi năm, phần nào đã nói lên uy tín, sự tin tưởng mà chúng tôi tạo dựng được trong lòng nam giới.

Với phương pháp Xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đại, nam giới sẽ trút bỏ được gánh nặng về hình ảnh bao quy đầu dài đeo bám lâu nay chỉ với 15 phút thủ thuật đơn giản.

quy trình cắt bao quy đầu

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề các hình ảnh bao quy đầu dài cũng như phương pháp và địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại tphcm thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

chat1

261  Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

icon_dtGọi điện thoại đến hotline   028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

chatChat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

Mobile-Smartphone-iconĐể lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

iconBên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn