Nam giới cần làm gì trước khi cắt bao quy đầu?

  • 2681 Lượt xem
  • 165 Câu hỏi
  • 378 Hẹn khám

Dài, hẹp bao quy đầu là một trong những hiện tượng khá phổ biến trong các bệnh lý về bao quy đầu hiện nay. Nếu không được thăm khám và tìm hướng hỗ trợ điều trị kịp thời, chúng có thể đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh bằng hàng loạt biến chứng nguy hiểm như gây viêm nhiễm ngược dòng, vô sinh, hoại tử, ung thư dương vật. Cắt bao quy đầu là thủ thuật cần thiết nhằm hỗ trợ điều trị các hiện tượng này. Vậy nam giới cần làm gì trước khi cắt bao quy đầu?

Có thể bạn quan tâm:

Cần làm gì trước khi cắt bao quy đầu?

Hiện nay, cắt bao quy đầu là phương pháp tối ưu nhằm khắc phục chứng dài hay hẹp bao quy đầu. Trước một cuộc phẫu thuật nào ở bao quy đầu, nam giới cũng cần phải biết được mình cần làm gì trước khi cắt bao quy đầu. Bởi việc làm tốt các công tác chuẩn bị trước khi phẫu thuật sẽ giúp tiểu phẫu cắt bao quy đầu đạt được những kết quả mỹ mãn. Vậy cần phải làm gì trước khi cắt bao quy đầu?

Những điều nam giới nên làm trước khi cắt bao quy đầu

Các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo cho biết, để chuẩn bị tốt cho cuộc tiểu phẫu, nam giới nên thực hiện một số lưu ý sau đây:

Giữ cho tâm lý thoải mái

Trước khi tiến hành một cuộc tiểu phẫu, đặc biệt là khi lần đầu tiên thực hiện, nam giới sẽ không tránh khỏi tâm lý lo sợ và e ngại về khả năng gây đau cũng như độ an toàn của thủ thuật. Tuy nhiên, bạn nên giữ cho tâm lý của mình luôn được thoải mái và không nên quá lo lắng. Vì cắt bao quy đầu thực tế là không gây đau, bởi hiện nay có rất nhiều biện pháp phẫu thuật có ưu điểm không gây đau, do trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ nhờ đến thuốc gây tê để giúp người bệnh không cảm thấy đau đớn.

Vệ sinh quy đầu

Vệ sinh quy đầu là việc làm rất cần thiết, đặc biệt là trước ngày phẫu thuật người bệnh nên chú ý hơn để tránh ảnh hưởng tới quá trình cũng như kết quả tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cụ thể, trước khi tiến hành tiểu phẫu 3 ngày, mỗi ngày bạn nên dùng nước ấm để vệ sinh vùng kín và khi vệ sinh thì cần phải lột bao quy đầu để rửa sạch cặn bã sinh dục. Chú ý sau khi rửa sạch sẽ bao quy đầu, nam giới phải lột bao quy đầu về vị trí cũ để tránh bị nghẹt bao quy đầu. Đây là một trong những lưu ý quan trọng các điều cần làm gì trước khi cắt bao quy đầu.

Làm xét nghiệm trước khi tiến hành tiểu phẫu

Giống như các ca phẫu thuật hỗ trợ điều trị khác, thăm khám và xét nghiệm là bước không thể bỏ qua trước khi tiến hành cắt bao quy đầu. Việc thăm khám sẽ giúp các bác sĩ biết được hiện trạng của bao quy đầu và sức khỏe của người bệnh, từ đó sẽ có biện pháp thực hiện tiểu phẫu đúng cách cho mỗi trường hợp.

Các bác sĩ nam khoa cũng có lời khuyên rằng, khi thấy những dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu, nam giới không được chủ quan, điều cần làm là hãy theo dõi tình trạng bệnh và tìm đến các cơ sở y tế chuyên nam khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về nam giới cần làm gì trước khi cắt bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Ngoài ra với những bạn chat và đặt hẹn online trên website sẽ được nhận ưu đãi giảm chi phí thăm khám tại phòng khám đa khoa Mayo chúng tôi.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (3 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn