Nguy cơ mất cậu nhỏ vì hẹp bao quy đầu

  • 2272 Lượt xem
  • 462 Câu hỏi
  • 492 Hẹn khám

Hẹp bao quy đầu có thể được hỗ trợ điều trị khỏi. Tuy nhiên, nếu nam giới chủ quan, khi mắc bệnh mà không đi thăm khám kịp thời, chúng có thể để lại những hậu quả khôn lường. Thậm chí, nam giới có thể mất cậu nhỏ vì hẹp bao quy đầu.

Có thể bạn quan tâm:

Nam giới có thể mất cậu nhỏ vì hẹp bao quy đầu

Nhiều nam giới hiện nay vẫn còn có những suy nghĩ chủ quan trước hiện tượng hẹp bao quy đầu. Họ cho rằng, tình trạng này chỉ gây cho bộ phận sinh dục mất thẩm mỹ chứ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như tính mạng. Tuy nhiên đây lại là một suy nghĩ sai lầm. Nếu tình trạng này không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều tại họa nghiêm trọng, thậm chí nam giới có thể mất cậu nhỏ vì hẹp bao quy đầu.

Như trường hợp của anh Trần Bình T. (35 tuổi, Đồng Nai) là một ví dụ. Anh T. đi đến Phòng khám Đa khoa Mayo để khám trong tình trạng hẹp bao quy đầu lâu năm và đã có hiện tượng lở loét bên trong dương vật. Kết quả khám và xét nghiệm cho thấy, bộ phận sinh dục của anh đã bị ung thư hóa nên buộc phải cắt cụt toàn bộ dương vật, tránh các tế bào ung thư có thể di căn, nguy hiểm đến tính mạng. Rất may là ở độ tuổi này, anh cũng đã kết hôn có 2 đứa con.

Cùng chung cảnh ngộ với anh T. là cụ ông Bùi Hữu D. (82 tuổi, HCM), cụ được các bác sĩ chẩn đoán có dấu hiệu ung thư dương vật vì hẹp bao quy đầu. Ở trường hợp của cụ, các bác sĩ cho biết, nguyên nhân dẫn đến ung thư là do cụ ông bị chít hẹp bao quy đầu từ nhỏ nhưng không có biểu hiện điển hình. Do đó, dù bị hẹp bao quy đầu, cụ vẫn có con cái, vẫn sinh hoạt tình dục bình thường, đến khi tuổi đã cao thì độ giãn của bao quy đầu đã kém, lâu dần dương vật bị thắt nghẹt bên trong gây viêm nhiễm, lở loét. Tuy nhiên, tình trạng bệnh của cụ mới chỉ ở giai đoạn đầu nên các bác sĩ đã mau chóng cắt bỏ dương vật, nhằm bảo vệ tính mạng cho cụ.

Các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo cho biết, hẹp bao quy đầu tuy chỉ là một hiện tượng đơn giản nhưng nếu chủ quan mà không được hỗ trợ điều trị kịp thời, chúng có thể gây vô sinh, viêm nhiễm ngược dòng, thậm chí hoại tử dương vật. Hơn nữa, trên thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh đều phải đối mặt với nguy cơ mất cậu nhỏ vì hẹp bao quy đầu do phải cắt bỏ vì ung thư dương vật.

Cần thực hiện cắt bao quy đầu để tránh nguy cơ mất cậu nhỏ vì hẹp bao quy đầu

Để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người bệnh, đặc biệt là tránh nguy cơ mất cậu nhỏ vì hẹp bao quy đầu, khi phát hiện những dấu hiệu của bao quy đầu bị hẹp, nam giới nên chủ động tìm đến các cơ sở y tế nam khoa càng sớm càng tốt. Thông thường, hẹp bao quy đầu thường được thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để khắc phục.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo đang áp dụng phương pháp cắt hẹp bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ nam khoa có nhiều năm kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại trong hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu, chúng tôi luôn cam kết đem lại kết quả tốt cho người bệnh khi đến thăm khám tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về nguy cơ mất cậu nhỏ vì hẹp bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chúng tôi để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa Mayo luôn dành những ưu đãi giảm chi phí thăm khám cho những bạn chat và đặt hẹn online ngay trên website.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn