Những trường hợp cần cắt da bao quy đầu gấp

  • 2339 Lượt xem
  • 556 Câu hỏi
  • 302 Hẹn khám

Cắt da bao quy đầu được xem là một tiểu phẫu quan trọng đối với nam giới. Tuy nhiên, có rất nhiều cánh mày râu hiện nay đều không rõ về sự cần thiết của thủ thuật này, họ cho rằng thực hiện phẫu thuật cũng được, không thực hiện cũng không sao. Nhưng đây lại là những suy nghĩ rất sai lầm. Họ không biết rằng, có những trường hợp nếu không phẫu thuật cắt bỏ da quy đầu sớm sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Sau đây là 4 trường hợp nam giới cần lưu ý đi cắt da bao quy đầu gấp.

4 trường hợp cần phải thực hiện cắt da bao quy đầu

Các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo cho biết, phẫu thuật cắt da bao quy đầu là một tiểu phẫu nhằm bỏ lớp da thừa ở quy đầu, để lộ phần quy đầu ra ngoài, giúp nam giới vệ sinh sạch sẽ hơn, đồng thời nâng cao khả năng tình dục sau cắt da bao quy đầu. Đặc biệt, thủ thuật này là rất quan trọng và cần thiết phải thực hiện khi bạn rơi vào một số trường hợp sau đây:

trường hợp cần cắt da bao quy đầu

Những trường hợp nên cắt bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu

Nam giới trưởng thành mà bao quy đầu quá hẹp sẽ dẫn đến tình trạng viêm bao quy đầu cấp tính, vệ sinh khó khăn. Điều này khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa và các bệnh đường tình dục, thậm chí là bệnh ung thư dương vật rất nguy hiểm.

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu quá dài, luôn trùng kín đầu dương vật. Bệnh có thể gây khó khăn trong “chuyện chăn gối”, khó vệ sinh, dễ gây viêm nhiễm, dễ bị thắt nghẹt bao quy đầu và xuất tinh sớm. Ở trường hợp này, nam giới nên mau chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện cắt da bao quy đầu.

Viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu do vệ sinh kém ở nam giới bình thường bạn chỉ cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt, vệ sinh và dùng thuốc kháng viêm là khỏi. Tuy nhiên, những nam giới mắc chứng viêm bao quy đầu do dài và hẹp bao quy đầu thường là dạng viêm nhiễm mạn tính dễ tái phát. Do đó, để hỗ trợ điều trị chứng viêm nhiễm này, bạn cần cắt bao quy đầu theo chỉ định của bác sĩ.

Nghẹt bao quy đầu

Thủ dâm quá độ, tình dục mạnh bạo ở những người bị hẹp và dài bao quy đầu đều sẽ dẫn đến nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ. Cắt bao quy đầu là cách duy nhất giúp bạn khắc phục được tình trạng này, tránh viêm nhiễm, thắt nghẹt tái phát về sau.

Các bác sĩ nam khoa cũng cho biết, bao quy đầu tuy chỉ là một lớp da thừa đơn giản, tuy nhiên, đây là một nơi nhạy cảm nên rất dễ bị viêm nhiễm. Vì vậy, cánh mày râu cần phải chú ý vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ”. Đặc biệt, khi phát hiện thấy mình là một trong 4 trường hợp trên thì nên đến các trung tâm y tế để thăm khám và thực hiện cắt da bao quy đầu kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể gây vô sinh, ung thư dương vật, đe dọa đến tính trạng của bản thân.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về những trường hợp cần cắt da bao quy đầu gấp, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tuyến của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Ngoài ra với những bạn chat và đặt hẹn online trên website còn được nhận ưu đãi giảm chi phí thăm khám tại phòng khám đa khoa Mayo chúng tôi.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn