Bài thuốc chữa liệt dương bằng dây tơ hồng

  • 2133 Lượt xem
  • 518 Câu hỏi
  • 457 Hẹn khám

Liệt dương là một trong những ác mộng chốn phòng the đối với nam giới. Nhiều quý ông không may mắn mắc phải chứng bệnh này đều cố gắng tìm những bài thuốc độ đáo để giúp cho bản thân tăng cường sinh lực hơn trong chuyện ấy. Bài thuốc chữa liệt dương bằng dây tơ hồng dưới đây sẽ giúp cho bạn giải quyết vấn đề này.

Sử dụng bài thuốc chữa liệt dương bằng dây tơ hồng hiệu quả

Dây tơ hồng là loại cây dây leo thường sống ký sinh lên các thân cây khác. Cây có tên khoa học là Cuscuta sinesis Lamk, thân có màu vàng hay nâu nhạt. Vì là sống ký sinh nên rễ cảu cây tơ hồng mọc trực tiếp trên cây chủ để hút chất dinh dưỡng. Hoa thường ít nở và có màu trắng nhạt tụ lại thành chùm. Qủa của cây tơ hồng có hình cầu, hạt hình trứng đỉnh dẹt.

Biện pháp chữa liệt dương bằng dây tơ hồng ở nam giới

Cây tơ hồng thường hay gặp ở miền trung nước ta và sống trên ngọn của hàng cây chè tàu là bờ rào. Các bộ phận của cây được dùng làm thuốc chính là dây hoặc hạt đã được phơi khô.

Theo Y học cổ truyển thì hạt tơ hồng có vị ngọt, hơi cay, tính ôn hòa và khi dùng bổ vào 2 kinh can và thận. Loại thuốc này có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, ích tinh, bổ gân cốt, nhuận tràng. Chính vì vậy điều trị liệt dương bằng dây tơ hồng, yếu sinh lý, đau lưng, mỏi gối đau nhức xương cốt đều có thể dùng rất tốt.

Ngoài ra thì dây tơ hồng cũng là một loại thuốc có tình giải độc, thanh nhiệt, lợi tiểu, hỗ trợ điều trị ung nhọt, rôm sảy, thổ huyết, nục huyết…

Cách chữa liệt dương bằng dây tơ hồng cụ thể như sau:

Thận hư, liệt dương, xuất tinh sớm: Hạt tơ hồng 8g, nhục quế 4g, thục địa, hoài sơn mỗi vị 12g, phục linh, phụ tử chế, sơn thù, trạch tả, khiếm thực, đan bì, tang phiêu tiêu mỗi vị 8g đem sắc lấy nước uống, Dùng liên tục trong vòng một tháng.

Hỗ trợ chữa di tinh, mộng tinh: Hạt tơ hồng 8g, nhục quế 4g, sơn thù 6g, cao ban long, thục địa mỗi vị 12g, kỷ tử, đương quy, hoài sơn, đỗ trọng, phụ tử chế mỗi vị 8g; sơn thù 6g. Tất cả những vị trên đem tán bột nặn thành hoàn, uống mỗi ngày 20g hoặc sắc lấy nước uống.

Hỗ trợ chữa đau lưng mỏi gối: Hạt tơ hồng 12g; dây đau xương, rễ gối hạc, rễ cỏ xước mỗi vị 12g, củ mài, cẩn tích mỗi vị 20g, bổ cốt toái, tỳ giải, đỗ trọng mỗi vị 16g. Tất cả sắc lấy nước uống hàng ngày.

Nam giới cần phải được khám điều trị liệt dương hiệu quả

Trên đây là những bài thuốc dùng để hỗ trợ điều trị liệt dương bằng dây tơ hồng. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo, những bài thuốc trên chỉ có thể hỗ trợ điều trị liệt dương trong liệu trình chứ không thể đạt hiệu quả cao được. Điều cần thiết là bạn cần phải đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh, từ đó bạn mới có được phác đồ hỗ trợ điều trị cụ thể, rõ ràng.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn