Biện pháp điều trị liệt dương bằng con tằm hiệu quả

  • 2437 Lượt xem
  • 986 Câu hỏi
  • 333 Hẹn khám

Chắc hẳn nhiều người không biết cách điều trị liệt dương bằng con tằm hiệu quả như thế nào. Trên thực tế, đây là một trong những biện pháp hỗ trợ điều trị rất tốt cho các quý ông không may mắc các vấn đề khó nói trong “chuyện ấy”.

Cách điều trị liệt dương bằng con tằm nam giới nên biết

Liệt dương là một trong những triệu chứng của bệnh yếu sinh lý, chỉ sự bất lực của nam giới khi quan hệ tình dục. Các biểu hiện của liệt dương chính là dương vật không thể cương cứng hoặc có cương cứng nhưng không thể duy trì đủ lâu để tiến hành một cuộc giao hợp hoàn hảo. 

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị liệt dương đã được chứng minh tính hiệu quả trong đó có cách điều trị liệt dương bằng con tằm. Tằm ăn lá dâu là một loài sâu có tên khoa học là Bombyx mori Linnaeus. Rất nhiều sản phẩm từ tằm đang đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của chúng ta như dùng để làm thuốc, để làm thực phẩm, dụng cụ hay làm tơ lụa…

Yếu sinh lý là một trong những nỗi ám ảnh của nam giới

Con tằm hay còn được gọi là con ngài. Theo Đông Y, tằm là một vị thuốc có vị mặn, tính ấm, bổ vào  can thận. Tác dụng của tằm có thể dùng làm thuốc tráng dương, sinh tinh, hỗ trợ điều trị di tinh, mộng tinh, tăng cường khoái cảm tình dục ở nam giới. Đối với nữ giới thì tằm có thể hỗ trợ điều trị mất kinh, rối loạn kinh nguyệt, niệu huyết…

Chính vì công dụng như vậy nên biện pháp hỗ trợ điều trị liệt dương bằng con tằm được rất nhiều người sử dụng từ xưa đến nay. Theo đó cách hỗ trợ điều trị liệt dương bằng con tằm được sử dụng như sau:

Tàm nga đong khoảng 100g, sau đó phơi âm can, tán thành bột mịn. Dùng bột mịn đó trộn với mật ong nguyên chất làm hoàn để uống. Mỗi viên chỉ cần to bằng hạt ngô. Buổi tối trước khi đi ngủ uống một viên, có thể dùng đều đặn hàng ngày. Hoặc bạn cũng có thể sao vàng tằm, tán thành bột mịn rồi dùng với một ít rượu.

Đối với nam giới bị di tinh và giảm ham muốn tình dục nam giới có thể sử dụng bài thuốc như sau: con tằm sấy khô sau đó tán thành bột mịn. Tiếp đó dùng nước cơm để vo thành hoàn to bằng hạt đỗ xanh. Mỗi ngày uống khoảng 40 viên với nước muối nhạt. Hoặc có thể lấy 100g tằm nga ngâm với 500ml rượu trắng trong vòng 10 ngày, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 30 ml.

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng khuyến cáo rằng, biện pháp hỗ trợ điều trị liệt dương bằng con tằm chỉ có tác dụng trong hỗ trợ điều trị. Về cơ bản thì để chấm dứt được căn bệnh này nam giới cần phải đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ chấn đoán tình trạng. Từ đó nam giới có có thể có một phác đồ hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất.

Biện pháp hỗ trợ điều trị liệt dương bằng con tằm hiệu quả

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc về cách hỗ trợ điều trị liệt dương bằng con tằm, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 8899 3929 – (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn