Chữa liệt dương bằng củ ba kích như thế nào?

  • 2701 Lượt xem
  • 529 Câu hỏi
  • 485 Hẹn khám

Chuyện phòng the không được như ý muốn khiến cho nhiều đấng mày râu luôn phải khổ tâm suy nghĩ đi tìm những dược liệu tốt để bồi bổ cho mình, một trong số đó chính là củ ba kích. Theo y học cổ truyền thì việc chữa liệt dương bằng củ ba kích là một phương pháp hiệu quả nâng cao bản lĩnh phái mạnh, tăng cường thời gian quan hệ. Vậy sự thật này như thế nào, hãy cùng các bác sĩ chuyên nam khoa phòng khám đa khoa Mayo tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Nên chữa liệt dương bằng củ ba kích như thế nào

Theo các chuyên gia, từ xưa việc hỗ trợ điều trị liệt dương bằng củ ba kích đã được đề cập đến như một phương pháp hiệu quả trong việc nâng cao sinh lý của phái mạnh. 

Phương pháp điều trị liệt dương bằng củ ba kích

Ngày nay, các nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng ba kích có chứa nhiều chất có thể hỗ trợ trị các bệnh lý về xương khớp hay yếu sinh lý ở nam giới. Trong thành phần của ba kích có chứa nhiều các vitamin và khoáng chất như: vitamin C, axit hữu cơ, đường, tinh bột, K, Na, Cu, Zn, Fe… và anthraglucosid, iridoid glucoside, các sterol.

Với các thành phần như vậy nên ba kích thường được dùng cho những nam giới bị liệt dương, xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy củ ba kích tím tại các hiệu thuốc Đông y trên toàn quốc.

Thông thường thì cách sử dụng ba kích có thể để nấu ăn hoặc ngâm rượu, trong đó biện pháp ngâm rượu hay được các quý ông sử dụng nhất. Bởi ba kích là loại dược liệu có tính hàn, vì vậy khi ngâm nên sao với rượu để giảm bớt tính hàn. Khi lấy ba kích để ngâm rượu thì bạn nhớ là nên bỏ lõi ba kích vì lõi này rất độc và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới. 

Để có thể hỗ trợ điều trị liệt dương bằng củ ba kích khi ngâm rượu thì bạn cần thêm một số vị thuốc như: nhân sâm, nhục thung dung, thục địa, ngũ vị từ và không thể thiếu được rượu trắng. 

Ngâm rượu ba kích đúng cách để hỗ trợ điều trị liệt dương cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần sấy khô các loại thuốc trên rồi cho vào bình thủy tinh đổ rượu vào ngâm sau 7 ngày là có thể uống. Mỗi ngày bạn uống khoảng hai lần, mỗi lần một ly nhỏ 20ml.

Rượu ba kích rất tốt cho người yếu sinh lý

Tuy rằng chữa liệt dương bằng củ ba kích là một biện pháp hiệu quả nhưng cách sử dụng chúng cũng phải được sự chỉ định của các bác sĩ. Bởi ba kích có thể dùng tốt cho những người trung niên còn thanh niên thì không nên dùng loại rượu này. Bên cạnh đó, những ai có tiền sử về bệnh tim mạch hay táo bón và phụ nữ bị rong kinh cũng không nên dùng rượu ba kích.

Theo: Nam khoa Mayo

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn