Dương vật không cứng hết cỡ được do đâu

  • 2888 Lượt xem
  • 894 Câu hỏi
  • 470 Hẹn khám

Chào các bác sĩ em năm nay 20 tuổi và chưa có gia đình. Cách đây mấy tháng em và người yêu có quan hệ với nhau, tuy nhiên càng về sau thì dương vật của em nhiều khi không thể cương được. Trước kia em có hay thủ dâm nên em rất hoang mang không biết được liệu dương vật không cứng hết cỡ được có phải là do thủ dâm không. Mong các bác sĩ cho em lời giải đáp, em xin cảm ơn!

(Đình Hoàng – Bến Tre)

Trả lời câu hỏi dương vật không cứng hết cỡ được do đâu

Chào bạn Đình Hoàng, chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho phòng khám đa khoa Mayo. Về vấn đề của bạn là dương vật không cứng hết cỡ do đâu thì chúng tôi xin được trả lời như sau.

Liệt dương là một nỗi ám ảnh đối với nam giới

Trong thư bạn có nói rằng trước khi thủ dâm nhiều lần và lo sợ điều này khiến cho dương vật không cứng hết cỡ được thì chúng tôi hiện tại chưa thể khẳng định được có đúng như vậy không. Bởi hiện nay chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh được liệu thủ dâm có liên quan gì đến sự cương cứng của dương vật hay không. Tuy nhiên chúng tôi có thể khẳng định được rằng có rất nhiều trường hợp đã cho thấy được mối liên quan rằng tỷ lệ người thủ dâm nhiều có nguy cơ mắc liệt dương rất cao so với người bình thường.

Về tình hình của bạn là khi quan hệ với bạn gái thì dương vật không cứng hết cỡ được thì chúng tôi chẩn đoán có thể đây chính là dấu hiệu đầu tiên của bệnh liệt dương.

Ở tuổi 20 như bạn là còn rất trẻ, cơ thể chưa phát triển ổn định, đặc biệt là về mặt sinh lý cho nên hay gặp phải các vấn đề khi quan hệ tình dục cũng là điều dễ hiểu. Thông thường các triệu chứng của liệt dương bạn cần chú ý có thể kể đến như:

  • Dương vật cương cứng khi gặp các kích thích tình dục nhưng thời gian cương cứng không được lâu.
  • Dương vật cần rất nhiều kích thích để có thể cương cứng được, và thời gian cương cứng rất ngắn.
  • Dương vật không thể cương cứng ngay cả khi kích thích tình dục và người nam giới hầu như không còn ham muốn nữa.

Bạn Đình Hoàng thân mến, nếu như tình trạng liệt dương của bạn không được xử lý kịp thời thì rất có thể bệnh sẽ trở nặng thêm và rất khó để hỗ trợ điều trị và đẩy lùi bệnh. Lúc đó bạn không những không thể quan hệ tình dục được mà còn rất khó khăn trong việc có con do không xuất tinh trong được.

Nam giới nên đi khám ngay khi gặp phải tình trạng dương vật không cương cứng hết cỡ

Điều bạn cần làm bây giờ là không được tiếp tục thói quen thủ dâm nữa. Thay vào đó bạn nên đi tới các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ khám và chẩn đoán tình trạng bệnh, từ đó bạn sẽ được chỉ định những phác đồ cụ thể.

Bệnh cạnh đó, bạn cũng nên thử thay đổi một số thói quen thường ngày như chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, ăn nhiều thực phẩm có lợi cho sinh lý và nghỉ ngơi hợp lý, đúng cách để cải thiện tình hình.

Nếu qua những chia sẻ trên mà bạn vẫn còn điều thắc mắc về vấn đề dương vật không cứng hết cỡ được do đâu thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ.

Tư vấn bệnh tình: tình hình hiện tại của bạn?

icon 1.Xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 2. Muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?>>>nhấp vào để được tư vấn

icon 3. Đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?>>>nhấp vào để tư vấn


Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn